รีเซต

รวมเหล่าดาราชาย เคยเอ่ยปากบอกปลื้ม "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

รวมเหล่าดาราชาย เคยเอ่ยปากบอกปลื้ม "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"
TNN ช่อง16
29 พฤศจิกายน 2565 ( 21:06 )
354
1

นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตเกินกว่านางเอกสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" อีกแล้ว เพราะล่าสุดคู่จิ้นสิ้นสุดทางเพื่อนอย่างหนุ่ม "นาย ณภัทร" ก็ได้ให้สัมภาษณ์แบบแมนๆ ว่าชอบสาวใบเฟิร์นเกินกว่าเพื่อน แถมยังเอ่ยปากบอกชอบนางเอกสาวพร้อมเดินหน้าจีบเต็มที่ งานนี้หลายคนเฮลั่น! รอฟังคำตอบจากปากของ "ใบเฟิร์น" กันเป็นแถว 


งานนี้เราจะพาไปย้อนดูกันว่าความฮอตของสาว "ใบเฟิร์น" นั้นตกหัวใจดาราชายคนไหนกันบ้าง ซึ่งบางคนถึงกับเอ่ยปากเลยว่าปลิ้มหนักและอยากร่วมงานด้วย 

ภาพจาก IG : baifernbah

ภาพจาก IG : naphat_nine

เริ่มกันที่ "ไป่ ทาคน" นายแบบซุปตาร์เมียนมาร์ เมื่อตอนที่มาเยือนเมืองไทยครั้งแรก ถึงกับยอมรับตรงๆ ว่าแอบปลื้มนางเอกสาวใบเฟิร์น เพราะสวยตรงสเปก โดยเผยว่า "ชอบ ใบเฟิร์น ครับ ถามว่าชอบอะไรในตัวเขา ก็ชอบทุกอย่างเลยครับ (เขิน) อยากทำความรู้จักไหม ตื่นเต้นมากเลยครับตอนนี้ ใจสั่นไปหมดเลย" เมื่อถามว่าอยากฝากอะไรถึงใบเฟิร์นไหม เจ้าตัวก็ตอบว่า "เดี๋ยวจะบอกตอนที่เจอเขาเองครับ ถามว่าตรงสเปกไหม ก็...ครับ (พยักหน้า)"

ภาพจาก IG : paing_takhon_official

อีกหนึ่งพระเอกหนุ่มฮอตจากช่องน้อยสี "ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์" ก็เป็นอีกคนที่เผยว่า "ใบเฟิร์น" คือสาวในฝัน และอีกฝ่ายน่าจะรู้ว่าตนชอบ แต่ไม่กล้าจีบ ไม่ใช่สายบุก "ผมชอบแบบพี่ใบเฟิร์นครับ ผมชอบแบบนี้เลย ประมาณว่านี่แหละสเปก เคยเจอพี่เขาอยู่ตามงาน พี่เขาก็น่าจะพอรู้ เหมือนเพื่อนผมรู้แล้วแซว แต่เขาไม่น่าจะชอบเด็ก ส่วนตัวไม่เคยคุยกัน ผมก็ตามไปกดไลก์รูปเขาอยู่ แม้ในใจจะกดไลก์รัวๆ"

ภาพจาก IG : aaugust007

"มาร์ช จุฑาวุฒิ" ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่แฟนคลับตามจิ้นให้คบกับ "ใบเฟิร์น" โดยหลายคนเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อหนุ่มมาร์ชได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ FERNZONE และสะดุดกับคำถามของพิธีกรคู่กับสาวใบเฟิร์น ที่ได้ถามคำถามสุดจี๊ดว่า "จริงหรือไม่ คุณเคยชอบใบเฟิร์น?" ทำเอาเจ้าตัวถึงกับนิ่งเงียบไปครู่หนึ่ง จนกระทั่งใบเฟิร์น ต้องรีบทักขึ้นมาว่า "พอเงียบแล้วชาวเน็ตเขาคิดนะ แค่ตอบว่า ไม่จริงหรือจริง หรืออะไรไปก็ได้" หลังจากนั้นหนุ่มมาร์ชถึงได้เอ่ยปากปฎิเสธว่า "ไม่ๆๆ" แต่ก็มิวายถูกแซวยกใหญ่เหตุเพราะความเงียบ โดยเจ้าตัวรีบอธิบายว่า "มันจะเป็นช่วงที่จะเริ่มจึ๊ดๆๆๆ มันจะมีเส้นของมันอยู่ แต่ว่าเราไม่ได้ข้ามไป มันแค่อยู่ขอบเส้น"

ภาพจาก IG : marchutavuth

"แบมแบม กันต์พิมุกต์" หรือ "แบมแบม GOT7" เมื่อช่วงที่มาเมืองไทยและได้ไปร่วมรายการ "The Driver" มีช่วงที่เจ้าตัวพูดว่าเป็นแฟนคลับของสาวใบเฟิร์น และเผยว่ารับร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ก็เพราะใบเฟิร์น "เพราะว่าผมชอบพี่ใบเฟิร์นครับ แฟนคลับๆ ตอนเรื่องของ GDH อันนั้นอะครับ เรื่อง "อ้าย..คนหล่อลวง" อะครับ ที่ผมรับก็เพราะว่าพี่ใบเฟิร์นเล่นครับผม" 

ภาพจาก IG : bambam1a

พระเอกสุดฮอตอย่าง "ไบร์ท นรภัทร" ก็เคยบอกว่าอยากร่วมงานกับสาวใบเฟิร์น ตอนที่เป็นแขกรับเชิญรายการ "ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ" โดยมีคำถามที่ว่าไบร์ทอยากร่วมงานกับนางเอกคนไหน แบบชอบ อยากร่วมงานด้วย ไบร์ทบอกว่า "ถ้าอยากทำงาน อยากทำงานกับพี่ใบเฟิร์น เรารู้สึกว่าคนนี้คือของจริงเลยเรื่องสกิล อยากมีเชิงว่าแบบเขาทำยังไงให้เก่งขนาดนั้น"

ภาพจาก IG : brightnorr

นักมวยหนุ่มหล่ออย่าง "อองตวน ปินโต" ก็เคยมีข่าวคราวกับสาวใบเฟิร์น เพราะมักจะเข้าไปขยันไลก์และคอมเมนต์ในอินสตาแกรมฝ่ายหญิงอยู่บ่อยๆ จนหลายคนสงสัยว่าเจ้าตัวขายขนมจีบหรือเปล่า โดยเจ้าตัวยอมรับว่าชอบในฐานะแฟนคลับคนหนึ่ง 

ภาพจาก IG : antione_pinto

นอกจากจะเป็นสาวในสเปกของหนุ่มไทยแล้ว เสน่ห์ของเธอยังไปสะดุดตานักแสดงหนุ่มชาวจีน "อวี๋ปิน" จากซีรีส์เรื่องดัง ปรมาจารย์ลัทธิมาร เข้าอย่างจัง โดยหนุ่มอวี๋ปินได้เผยภาพ 'น้องน้ำ' จากเรื่องสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก พร้อมโพสต์ไอจีถาม "นางเอกคนนี้ชื่ออะไร?" ทำเอาแฟนๆ แห่คอมเมนต์กันเพียบ!

ภาพจาก IG : yubinbin_0703

ภาพจาก IG : yubinbin_0703

ภาพจาก IG : bifernbah

ภาพจาก IG : bifernbah

ภาพจาก IG : bifernbah

ภาพจาก IG : bifernbah