รีเซต

รายการ มาดามตวง Food Work สุดปลื้มกระแสตอบรับหลังปรับเวลา

รายการ มาดามตวง Food Work สุดปลื้มกระแสตอบรับหลังปรับเวลา
16 กันยายน 2557 ( 14:43 )
3.8K

         


           พิธีกร แม่ครัว นักชิม หัวสีมีสไตล์ “มาดามตวง-อุบลรัตน์ ช่อธีระพฤกษ์” สุดปลื้มกับกระแสตอบรับที่มีเข้ามา จากผู้ชมทางบ้านทั่วประเทศ หลังจากที่จากรายการ “มาดามตวง Food Work” ปรับเวลาออกอากาศ

          “อันดับแรกก็ต้องขอขอบคุณแฟนรายการทั่วประเทศ ที่ยังคงติดตามกันมาอย่างเหนียวแน่น ซึ่งหลังจากเราปรับเวลาออกอากาศมาเป็นช่วงเช้า ในวันพุธ เวลา 10.30 น. เราก็มีการปรับรูปแบบเพิ่มขึ้นในแต่ละช่วง อย่างช่วงแรก ช่วงมาตามตวง เราจะพาคุณผู้ชมทางบ้านไปเฟ้นหาวัตถุดิบที่ถูก ที่ดี ที่น่าสนใจ ในการมาทำเป็นอาหารหรือขนม และพบกับร้านอาหารที่ได้รับรางวัล SUPER FOOD การันตีความอร่อยกว่า 200 ร้านในกรุงเทพฯที่มาดามตวงได้ไปชิมมา พลาดไม่ได้ที่จะพบกับเคล็ดลับ สูตรเด็ดของแต่ละร้าน ตามติดมาด้วยช่วงอร่อยแบบตวง พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษศิลปิน นักแสดง ในวงการบันเทิง ที่ขอมาเข้าครัวมาดามตวง ทำเมนูพิเศษ ซึ่งในแต่ละครั้ง เราจะคิดเมนูที่เวิร์ค เวิร์ค ให้เหมาะกับแต่ละคน ปิดท้ายด้วยช่วงทำตามตวง โดยช่วงนี้เราจะจัดเมนูอาหาร ขนม ที่หลากหลาย ที่ง่ายๆ ที่สามารถทำกินได้ ทำขายก็รวย เราเผยสูตร เทคนิค เคล็ดลับทุกอย่างแบบหมดหน้าตัก ไม่มีกั๊ก หากดูรายการแล้วจดเมนูไม่ทันสามารถเข้าไปดูเมนูย้อนหลังได้ที่ Web : WWW.MADAMETUANG.COM หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหว พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจได้ที่ Facebook.com : madametuan

           พบกับพิธีกร แม่ครัว นักชิม หัวสีมีสไตล์ “มาดามตวง-อุบลรัตน์ ช่อธีระพฤกษ์” ในรายการ “มาดามตวง Food Work” ทำกินก็ง่าย ทำขายก็รวย เพียงแค่ทำตามตวง รับรองเวิร์ค ทุกวันพุธ 10.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety