รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 20 - 26 ก.พ. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 20 - 26 ก.พ. 66
Jeaneration
19 กุมภาพันธ์ 2566 ( 13:30 )
2.4K

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 20-26 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

และในสัปดาห์นี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยคอนเทนท์ดี ทั้งหนัง ทั้งละคร และซีรีส์มาให้ติดตามกันอีกเช่นเคย และนี่คือที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนที่ทรูไอดี บอกได้เลยว่า...ห้ามพลาดเด็ดขาด!

  • ละคร-ซีรีส์ไทยรสเลิศ

มาตามติดกับความเข้มข้นที่ทวีขึ้นเรื่อย ๆ ของละคร "หลงเงา" การทวงคืนความแค้นและการเชือดเฉือนในความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา "อินดี้ อินทัช" กับ "ยิปซี คีรติ" มาสานต่อในตอนที่ 3 และ 4 ในสัปดาห์นี้ ติดตามดูย้อนหลังก่อนใครได้ที่ทรูไอดี ในวันพุธ-พฤหัสบดีที่ 23-23 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาด! - คลิกดูที่นี่

พร้อมกับการสานต่อความสนุกของแม่สื่อตัวร้ายแห่งยุค กับละคร "พระนคร ๒๔๑๐" ที่กำลังลงล็อกลงตัวและลงจังหวะความสนุกพอดีเชียว "ฌอห์ณ จินดาโชติ" กับ "ชาร์เลต วาศิตา" จะมาผนึกกำลังสร้างพลังเลิฟในตอนที่ 5 และ 6 ติดตามดูย้อนหลังก่อนใครได้ที่ทรูไอดี ในวันพุธ-พฤหัสบดีที่ 23-23 กุมภาพันธ์นี้ - คลิกดูที่นี่

ที่ห้ามพลาดกับความสนุกต่อเนื่องกับภารกิจบริการทำแทนทุกคนอย่างเต็มใจ กับซีรีส์ออริจินัลของทรูไอดี "TANMAN แทนแมน ทำแทนได้" มากับตอนใหม่ตอนที่ 3 ในสัปดาห์นี้ คืนวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ มาเอาใจลุ้นว่า "เต ตะวัน" จะต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคใดอีก - คลิกดูที่นี่

และยังเข้มข้นแบบกะพริบตาไม่ได้เลย กับซีรีส์ทริลเลอร์สืบสวนเรื่องเยี่ยมที่สุด ณ นาทีนี้ "23:23 สัญญา สัญญาณ" ที่ปมปริศนาและการไขคดีที่ยังเสาะหาเบาะแสของ สารวัตรริสา, หมวดวินทร์ กับ ผู้กองยอดชาย ยังต้องเอาใจช่วยกันแบบทุกลมหายใจ ติดตามชมตอนที่ 11 และ 12 กันได้ ในวันศุกร์และเสาร์ที่ 24-25 กุมภาพันธ์นี้ - คลิกดูที่นี่

  • เอเชียนซีรีส์ต้องห้ามพลาด

ขณะที่คอซีรีส์ต้องเกาะจอให้แน่น ๆ ในสัปดาห์นี้ เพราะถึงเวลาโบกมืออำลาซีรีส์กระแสแรงข้ามปีและสร้างปรากฏการณ์ยอดวิวสุดปังกับ "The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ" ที่ในสัปดาห์นี้จะมีถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว กับ 4 ตอนสุดท้าย ตอนที่ 37-40 บทสรุปการท่องยุทธภพของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามในวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. - คลิกดูที่นี่

ส่วนอีกเรื่องที่เตรียมจะอำลาจอไปด้วยเช่นเดียวกัน กับมินิซีรีส์โรแมนติกชวนเกาหัวใจ "Meet You เจ้าสาวสวมรอย" ที่ดำเนินมาถึงบทสรุป กับ 4 ตอนสุดท้าย ตอนที่ 9-12 ความรักและความเข้าใจของทั้งคู่จะลงเอยด้วยดีหรือไม่ ติดตามได้ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป - คลิกดูที่นี่

และเอาใจคอซีรีส์วายกันเบา ๆ กับซีรีส์เกาหลีมิตรภาพระหว่างพวกเขาใน "Spring of Crush วสันต์รัญจวน" ตำหรับรักจากสมัยโชซอนที่ไม่อาจจะเป็นไปได้ แต่ก็มิอาจห้ามหัวใจและความรู้สึกผู้ใดไว้ พบ "ยูยองแจ" ร่วมด้วย "คิมซง" และ "อูแทฮา" กับบทรักครั้งนี้ เริ่มออกอากาศในวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ดูครบทั้ง 16 ตอนจบ ในรูปแบบพากย์ไทยและซับไทยที่ทรูไอดี - คลิกดูที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa