รีเซต

กว่าจะมีวันนี้! นุ่น ดารัณ ควงสาวหล่อคนรู้ใจ เล่าสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดของชีวิต เผยชีวิตแต่งงานที่จบลงด้วยการหย่า!

กว่าจะมีวันนี้! นุ่น ดารัณ ควงสาวหล่อคนรู้ใจ เล่าสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดของชีวิต เผยชีวิตแต่งงานที่จบลงด้วยการหย่า!
Entertainment Report_2
28 มกราคม 2564 ( 11:00 )
384

ข่าวบันเทิงวันนี้

 เรียกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริง ๆ เพราะไม่น่าเชื่อว่านักแสดงรุ่นใหญ่ "นุ่น ดารัณ ฐิตะกวิน"  หรือ "นุ่น รุ้งทอง" อายุจะเข้าสู่เลขห้าไปแล้ว แต่ความสวยของสาวนุ่น ยังคงปิ๊งเหมือนเดิมคือเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้แต่อย่างใด แต่สิ่งที่เธอผ่านมาพร้อมกับเวลาคือเรื่องราวในชีวิตที่เธอได้เจอนั้นเรียกว่าสาหัสทางใจอยู่ไม่น้อยเพราะความรักที่ผิดพลาด และ การมองข้ามคนดีๆที่อยู่ข้าง ๆ ตัวเองมาตลอดไปทำให้นักแสดงคนเก่งต้องเจอกับสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิต 

 

ซึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในเวลาใหม่ของรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 พร้อมจูงมือคู่ชีวิตสาวหล่อ บี มานั่งเปิดใจทุกเรื่องราวเพราะอุ่นใจที่จะเล่าที่นี่ ถึงเรื่องราวในชีวิตคนที่คิดว่าใช่และรักมากจนยอมใช้ชีวิตคู่แต่งงานอยู่ด้วยกันคิดว่าตัวเองได้เป็นเจ้าหญิงแต่กับได้รับบทนางแบก คือ แบกรับค่าใช้จ่ายพร้อมหนี้สินสุดท้ายไปไม่รอดต้องหย่าขาด แถมชีวิตต่อมาต้องมาเจอกับโรคร้ายที่ชื่อว่า มะเร็ง

       "วันที่แต่งงานแล้วส่งตัวผู้ใหญ่ทางเขาพูดว่าดีใจนะได้เราไปเป็นสะใภ้ เพราะว่าเราปรับตัวง่าย ปรับตัวเก่ง แต่ที่ไหนได้เราต้องไปแบกรับทุกอย่าง ถามว่าทางเขามีงานไหมเขามีงาน แต่ว่างานเรารายรับเราเยอะกว่าวันหนึ่งก็มีหนี้สินของเขาผุดขึ้นมาว่าเป็นหนี้สินเดิม ก็รักแล้วช่วยก็ช่วย แต่เมื่อเข้าไปอยู่ในครอบครัวเขาแล้วเราต้องเจอกับปัญหาภายในครอบครัวเขาอีกหนักเลย จนเราทนไม่ไหวโทร.ไปปรึกษาคุณแม่เขาอยู่ที่อเมริกา คุณแม่เขาก็แนะนำว่าเขียนสัญญาลูกผู้ชายขึ้นมาเองไหม 1 2 3 ลูกอยากได้อะไรเราก็บอกว่าแม่คุณแนะนำมาแบบนี้ คุณลองอ่านดูเขาก็ขยำกระดาษทิ้งแล้วพูดกับเราว่า อยากได้อะไรก็ฟ้องเอา และสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดที่ไม่อยากทำเลยทนายพูดว่าให้ไปเขียนมาว่าข้อบกพร่องของเขาที่ผ่านมามีอะไรบ้าง ใครบ้างที่อยากจำเขียนแล้วก็เจ็บตรงนั้นเรารู้สึกว่าเป็นช่วงที่สาหัสจริง ๆ ชีวิตเราต้องมาเจออะไรแบบนี้  และอีกสิ่งหนึ่งที่แย่ ๆ ในชีวิตคือรู้ว่าเป็นมะเร็ง “ 

 

นุ่น ดารัณ เปิดใจเรื่องครอบครัว

            กับชีวิตความรักที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่ในที่สุด นุ่น ดารัณ ก็ได้เจอรักแท้ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมที่กลับมองไม่เห็น พร้อมเล่าชีวิตที่คาบเกี่ยวความตายรอดหรืออยู่ คือ การตัดสินใจครั้งใหญ่ของตัวเองตายก็โทษใครไม่ได้ ติดตาม Club Friday Show เรื่องราวชีวิตความรัก ความผิดหวัง และต้องเผชิญหน้ากับความตายของ นุ่น ดารัณ  ได้ในวัน เสาร์ ที่ 30 มกราคม กับเวลาใหม่ 17.30 – 19.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34

 

 

null

 

นุ่น ดารัณ ควงสาวหล่อข้างกายเปิดใจ