รีเซต

Sunday Playlist: เปิดทำเนียบหนังเกาหลีเรื่องฮิต การันตีด้วยถ้วยรางวัล

Sunday Playlist: เปิดทำเนียบหนังเกาหลีเรื่องฮิต การันตีด้วยถ้วยรางวัล
Jeaneration
21 มีนาคม 2564 ( 14:30 )
1.2K

ดูหนังออนไลน์

ขอต้อนรับเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนในวันอาทิตย์ กลับมาพบกันอีกครั้งกับเพลย์ลิสต์หนังฮิตวันอาทิตย์ ที่ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเอาใจคอหนังเกาหลีกันสักเล็กน้อย กับการคัดสรรทัพหนังเกาหลีคุณภาพ ที่การันตีด้วยถ้วยรางวัลมากมาย ไม่ใช่แค่คุณภาพเพียงอย่างเดียวกัน ทีมงาน-นักแสดงและเนื้อหาของหนังก็สนุกประทับใจแน่นคับจออีกด้วย แต่จะมีเรื่องอะไรบ้าง...เราคัดมาถึงหน้าจอแล้ว

The Throne ซาโต รัชทายาทไร้บัลลังก์

เมื่อกษัตริย์ต้องเลือก ระหว่างลูกชายและบ้านเมือง เขาจะทำหน้าที่ของพ่อหรือราชาของแผ่นดินต้องติดตาม นี่คือผลงานของผู้กำกับ "อีจุนอิก" ที่คว้ารางวัลแดซังจากเวที BaekSang Arts Awards ครั้งที่ 52 และยังกวาดอีก 5 รางวัลมาได้จาก Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 36 อีกทั้งยังเป็นตัวแทนเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีนั้นด้วย | นำแสดงโดย: ซงคังโฮ, ยูอาอิน และ มุนกึนยอง

Secretly Greatly แผนลับสุดยอด

ชีวิตของทหารเกาหลีเหนือที่ถูกส่งมาอาศัยอยู่ในเกาหลีใต้ระยะยาวเพื่อแฝงตัวเป็นสายลับเพื่อทำภารกิจสำคัญ หนังที่คว้ารางวัลทางการแสดงอันยอดเยี่ยมมาได้ จากทั้งเวที Daejong Film Awards ครั้งที่ 50 และ BaekSang Arts Awards ครั้งที่ 50 | นำแสดงโดย: คิมซูฮยอน

A Werewolf Boy วูฟบอย

ความรักอันบริสุทธิ์ของหญิงสาวธรรมดาๆจะสามารถเปลี่ยนแปลงสัญชาติญาณดิบของมนุษย์หมาป่าที่เดียวดายได้หรือไม่ ผลงานเดบิวต์เรื่องแรกของผู้กำกับ "โชซึงฮี" ที่ทำเขาคว้ารางวัล BaekSang Arts Awards มาได้สำเร็จ | นำแสดงโดย: ซงจุงกิ, อีโบยอง

The Thieves 10 ดาวโจรปล้นโคตรเพชร

10 โจรมืออาชีพจากเอเชีย ที่มารวมตัวกันเพื่อร่วมกันสร้างปาฏิหาริย์และการปล้นที่โลกต้องจดจำ นี่คือหนังรวมดาราขนาดมหึมาของผู้กำกับ ""ชเวดงฮุน" นอกจากจะทำเงินได้อย่างถล่มทลายแล้ว ยังกวาดรางวัลมาได้หลายๆ เวที ทั้ง Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 33 และ Daejong Film Awards ครั้งที่ 49 | นำแสดงโดย: จอนจีฮยอน, เจิ้งกัวจาว, เยิ่นต๊ะหัว, คิมซูฮยอน

Masquerade ควังแฮ จอมกษัตริย์เกาหลี

สามัญชนที่หน้าตาดันเหมือนกับพระราชา ได้สวมรอยเข้ามาแทนที่ราชาที่ถูกวางยาพิษ เพื่อช่วยประเทศของเขาให้พ้นจากความสับสนวุ่นวาย หนังเรื่องเยี่ยมของผู้กำกับ "จูชางมิน" ที่กวาด 15 รางวัลบนเวที Daejong Film Awards ครั้งที่ 49 | นำแสดงโดย: อีบยองฮุน, รนูซึงรยอง, ฮันฮโยจู

Mother หัวใจเธอทวงแค้นสะกดโลก

แม่ผู้ตามหาตัวฆาตกรที่ป้ายความผิดให้กับลูกชายของเธอในคดีฆาตกรรมหญิงสาวปริศนา นี่คือหนังที่เป็นตัวแทนส่งเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปี 2009 อีกหนึ่งผลงานน่าจดจำของผู้กำกับ "บงจุนโฮ" และยังกวาดรางวัลต่างๆ ได้จากทั่งในเกาหลีและทั่วโลก | นำแสดงโดย: คิมฮเยจา, วอนบิน

Memories of Murder ฆาตกรรม ความตาย และสายฝน

เรื่องของตำรวจสองนายที่ได้รับมอบหมายให้คลี่คลายคดีดัง โดยไร้ซึ่งความสนับสนุนช่วยเหลือ มีเพียงการสืบสวนและการดั้นด้นค้นหาซ้ำแล้วซ้ำเล่าเท่านั้นเป็นเครื่องมือ นี่คืออีกหนึ่งผลงานยอดเยี่ยมของ "บงจุนโฮ" ที่ทุกคนปฏิเสธไม่ได้เลย พร้อมกับกวาดรางวัลต่างๆ จากทั่วโลกได้มากมาย | นำแสดงโดย: ซงคังโฮ, คิมซังคยอง

The Front Line มหาสงครามเฉียดเส้นตาย

เรื่องราวการสู้รบครั้งประวัติศาสตร์ในสงครามเกาหลี การต่อสู้เฮือกสุดท้ายของพวกเขาที่ต้องแลกมาด้วยเลือดเนื้อและชีวิต ทุกอย่างกำลังจะสิ้นสุดลงและแบ่งแยกพรมแดนออกมาเป็นเหนือและใต้ ผลงานเรื่องดีของผู้กำกับ "จางฮัน" ที่กวาดรางวัลใหญ่ๆ มาจาก Daejong Film Awards ครั้งที่ 48 และ Critics' Choice Awards ของเกาหลี อีกทั้งยังเป็นตัวแทนเข้าชิงออสการ์ในปีนั้นด้วย | นำแสดงโดย: โกซู, ชินฮาคยอน, คิมอ๊กบิน

Roaring Currents ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม

พลเรือเอกยีซุนซินเผชิญกับความท้าทายที่ยากลำบากเมื่อเขาถูกบังคับให้ปกป้องชาติของเขาด้วยเรือประจัญบานเพียง 13 ลำต่อเรือรบศัตรู 300 ลำของญี่ปุ่นในยุทธการเมียงยาง ผลงานระดับตำนานของผู้กำกับ "คิมฮันมิน" ที่สามรถกวาดรางวัลชั้นนำมาครองเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเวที BaekSang Arts Awards ครั้งที่ 51 หรือ Daejong Film Awards ครั้งที่ 51 | นำแสดงโดย: ชเวมินซิก, รยูซึงรยอง, ชเวจินอุง

Parasite ชนชั้นปรสิต

2 ครอบครัว ที่ต่างกันสุดขั้ว ครอบครัวเล็กๆ อบอุ่น แต่สมาชิกในบ้านต่างตกงาน และ อีกครอบครัวที่รวยเหลือล้น ทั้ง 2 ครอบครัวมาเกี่ยวดองกัน กับเหตุการณ์ไม่คาดคิด หนังเรื่องนี้ก็คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะสามารถคว้ารางวัลใหญ่ๆ มาแทบจะทุกเวทีทั่วโลก รวมทั้งรางวัลออสการ์ด้วย | นำแสดงโดย: ซงคังโฮ, ชเวอูชิก

TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น) อย่าช้าเพียงใช้เวลาสมัครไม่ถึง 1 นาที ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ได้เพียบเลย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In