รีเซต

ลีโอ พุฒ แต่งรอบ 2 จิ๊บ สาวนอกวงการ อนันดา ร่วมยินดี!

ลีโอ พุฒ แต่งรอบ 2 จิ๊บ สาวนอกวงการ อนันดา ร่วมยินดี!
Entertainment Report_2
18 พฤศจิกายน 2560 ( 22:36 )
12.7K

ครองโสดมาระยะหนึ่งหลังเลิกรากับภรรยาเก่า และเปิดใจใหม่อีกครั้ง จัดงานแต่งเล็กๆแต่อบอุ่นสำหรับ “ลีโอ พุฒ” อดีตนักร้องดังค่ายแกรมมี่ยุค 90 กับแฟนสาวนอกวงการ ที่ดูใจกันมากกว่า 10 ปี “จิ๊บ นลินรัตน์ จูฑะเตมีย์” บรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่ายและมีความสุข มีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทที่มาร่วมยินดีกับงานแต่งในครั้งนี้อย่างชื่นมื่น

 

 

 

 

 

งานเลี้ยงเล็กๆ ถูกเนรมิตขึ้นที่ร้าน The Monttra Pattaya เมื่อคืนวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา และมีลูกชายของพุฒ คือเด็กชายคีตะ ศรีวัฒน์ ขึ้นร้องเพลงให้กับคุณพ่อเป็นเซอร์ไพรส์ภายในงานที่เรียกรอยยิ้มของพุฒและจิ๊บและแขกในงานได้อย่างอบอุ่น

 

 

 

สำหรับเพื่อนในวงการบันเทิงที่มาร่วมแสดงความยินดีนั้น มีทั้ง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ,และ  เรย์ แมคโดนัลด์

ความรักครั้งนี้ของหนุ่มพุฒนั้นหลังแต่งจะย้ายไปใช้ชีวิตที่เชียงใหม่เพื่อทำสวนดอกไม้ที่ลงมือทำด้วยตัวเอง สำหรับเส้นทางครามรักพุฒเคยแต่งงานกับ “เบส จันทร์พิมพ์ ราชวงศ์เมือง” เมื่อปี 2552 มีบุตรชายด้วยกัน 1 คนคือ “น้องคีตะ” ก่อนจะจบความสัมพันธ์หลังแต่งงานกันมาถึง 6 ปี และแยกจากกันด้วยดี พุฒใช้ชีวิตโสดจนกระทั่งพบรักกับจิ๊บและแต่งงานกัน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม raymacdonald, jeabjeabjan
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID