รีเซต

แข็งแรงไปด้วยกัน!! ยุ้ย ปัทมวรรณ ยกเค้กอวยพร พ่อรอง เค้ามูลคดี ถึงเตียงคนไข้ฉลองอายุครบ 73 ปี (มีคลิป)

แข็งแรงไปด้วยกัน!! ยุ้ย ปัทมวรรณ ยกเค้กอวยพร พ่อรอง เค้ามูลคดี ถึงเตียงคนไข้ฉลองอายุครบ 73 ปี (มีคลิป)
Entertainment Report_3
27 กันยายน 2563 ( 10:04 )
857

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี” รวมตัวเพื่อนยกเค้กอวยพรวันเกิด “รอง เค้ามูลคดี” ฉลองอายุครบ 73 ปี ถึงเตียงคนไข้หลังแอดมิทอีกครั้งจากอาการวูบและถ่ายเป็นเลือด

ยุ้ย ปัทมวรรณ ยกเค้กอวยพร พ่อรอง เค้ามูลคดี ถึงเตียงคนไข้ฉลองอายุครบ 73 ปี

 

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่แฟน ๆ ส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม สำหรับครอบครัว เค้ามูลคดี หลังจากที่สูญเสีย แม่ทุ่ม ปทุมวดี ไปอย่างไม่มีวันกลับเมื่อวันที่ 7 ก.ย.2563 ล่าสุด พ่อรอง เค้ามูลคดี ได้แอดมิทเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง เนื่องจากมีอาการวูบและถ่ายเป็นเลือด ซึ่งก่อนหน้านี้พ่อรองได้แอดมิทมาแล้วครั้งหนึ่ง จากอาการวูบหมดสติ สาเหตุจากทำงานหนัก พักผ่อนน้อย 

 

และเมื่อวานนี้ (26 ก.ย.2563) เป็นวันคล้ายวันเกิดของพ่อรองที่มีอายุครบ 73 ปี งานนี้ลูกสาวสุดที่รัก ยุ้ย ปัทมวรรณ จึงรวมตัวกับ เอ ศุภชัย และเพื่อน ๆ ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์พ่อรองพร้อมอวยพรกันอย่างสนุกสนาน โดยสาวยุ้ยเผยคลิปแห่งความประทับใจและเขียนข้อความว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะพ่อ... งือออ วันนี้หนูเริ่มแข็งแรงขึ้นแล้ว พ่ออย่าป่วยแบบนี้สิ เราต้องแข็งแรงไปด้วยกันสิคะพ่อ หนูรักและเป็นห่วงพ่อที่สุด @rong_kao ขอบคุณพี่เอ น้องออฟ พี่ดาเอ้ พี่ดา จอย พี่อุ้ย รวมทั้งทุก ๆ คนที่โทรและส่งข้อความมาแสดงความเป็นห่วงคุณพ่อด้วยนะคะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  joy_tskirt, yuipattamawan