รีเซต

แก่แล้วรักปะล่ะ!! 7 คู่รักต่างขั้ว ต่างรุ่น แต่หัวใจจูนกันไม่มีเบื่อ

แก่แล้วรักปะล่ะ!! 7 คู่รักต่างขั้ว ต่างรุ่น แต่หัวใจจูนกันไม่มีเบื่อ
Entertainment Report_1
19 สิงหาคม 2561 ( 13:00 )
59.7K

มีประโยคนึงจากละครฮิต #เมีย2018 ที่อรุณาพูดกับบอสสุดหล่อว่า “แก่แล้วรักป่ะล่ะ” โอ้โห! แค่ประโยคเดียวเปลี่ยนชีวิตสาวๆ ทั้งประเทศ พร้อมใจกันโพสต์ประโยคนี้เต็มโซเชียล เลยทำให้พาไปนึกถึงคู่รักหลายคู่ในวงการฯ ที่ต่อให้อายุห่างกันกี่ปีกี่รอบ แต่ในเมื่อหัวใจสองดวงพร้อมผูกกันก็ต้องไปต่อ แถมยังครองรักกันยาวนาน เรียกว่าลบคำสบประมาทได้แบบหมดจด วันนี้ True ID ขอนำเสนอ 7 คู่รัก ที่อายุห่างกันแต่ส่งใจถึงกันจ้า

 

1. เคลลี่ ธนะพัฒน์ – นาย ชนุตรา
เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อต้นปี สำหรับ “เคลลี่ – นาย” หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี เป็นเครื่องพิสูจน์ได้แล้วว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข เหตุเพราะทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 21 ปี แต่ก็ไม่มีช่องว่างระหว่างวัยมากระทบความสัมพันธ์ได้

 

 

2. หนุ่ม อรรถพร – ฝ้าย อริญรดา
เป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงที่อบอุ่นและละมุนสุดๆ “หนุ่ม-ฝ้าย” ทั้งคู่แต่งงานมาแล้ว 6 ปี จนตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คน คู่นี้อายุห่างกัน 12 ปีหรือ1 รอบพอดิบพอดี แต่เป็นความต่างที่ลงตัวมาก และความหวานก็ยังคงที่เหมือนวันแรกที่จีบกันเลยล่ะ

 

 

 

3. กัปตัน ภูธเนศ – เอ้ก บุษกร
ถึงอายุจะต่างกันตั้ง 12 ปี ด้วยนิสัยใจคอที่ต่างกัน แต่ “กัปตัน-เอ้ก” ก็เอาชนะอุปสรรคทุกอย่างข้ามผ่านวิกฤตเหล่านั้นมาได้ จนจูงมือเข้าประตูวิวาห์ “กัปตัน” เคยเอ่ยปากว่าจุดเปลี่ยนของชีวิตคือการคิดจะแต่งงานกับ “เอ้ก” และยอมเลิกบุหรี่เพื่อลูกสุดที่รัก “น้องดิน”

 

 

 

 

 

4. จิ๊บ วสุ – จ๊ะจ๋า พริมรตา
ด้านคู่รักอารมณ์ดี “จิ๊บ-จ๊ะจ๋า” ไม่น่าเชื่อว่าทั้งคู่จะตกลงปลงใจกันแบบจริงจัง จนตอนนี้ฝ่ายชายกล้าพูดออกสื่อแบบเต็มปากว่าฝ่ายหญิงคือคนพิเศษ ถึงวัยจะต่างกันถึง 16 ปี แต่ทั้งคู่กลับมีอะไรหลายๆ อย่างคล้ายกัน จนกลายเป็นคู่รักต่างวัยที่หวานจนคนรอบข้างแอบอิจฉาเบาๆ

 

 

 

 

5. แดน วรเวช – แพตตี้ อังศุมาลิน
ส่วนคู่นี้ผ่านร้อนผ่านหนาวกันมานานกว่า 8 ปี “แดน-แพตตี้” ฝ่าอาถรรพ์เลข 7 ได้แบบเชิดๆ แถมนับวันความหวานยิ่งทวีคูณ จนมีคนแอบหมั่นไส้ปนอิจฉาหนุ่ม “แดน” เล็กๆ ถึงขั้นมีคนตั้งเพจทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช

 

 

 

 

 

 

6. ธามไท – โฟร์ ศกลรัตน์
กว่าจะออกมายอมรับว่าคบหาดูใจกันอยู่ เล่นเอาแฟนคลับลุ้นแทบแย่ สำหรับคู่รักสุดแนว “ธามไท-โฟร์” จะอายุจะห่างกันตั้ง 9 ปี แต่ฝ่ายชายเดินเครื่องส่งขนมจีบเต็มที่ จนภารกิจพิชิตใจสำเร็จอย่างทุกวันนี้ เป็นอีกคู่ที่ดูเหมาะกันสุดๆ

 

 

 

 

 

7. มิกกี้ นนท์ – เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ปิดท้ายด้วยคู่หวานที่สุดในตอนนี้ และจะมีข่าวดีแต่งงานกัน ต.ค. ที่จะถึง “มิกกี้-เจนี่” เป็นคู่ที่อายุห่างกัน 9 ปี แต่ก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญสำหรับคู่นี้ ด้วยความคิดที่โตเป็นผู้ใหญ่เกินวัยของฝ่ายชาย สามารถแมชต์กับความสตรองของฝ่ายหญิงได้แบบสมูทสุดๆ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม kellytanapat, chanuchtra, noom_attaporn, fai_arinrada_, captainpu, eggbusakorn, jeepvasu_official, jaja_primrata, danworrawech, pattieung, timethai, khunfour, mickey.a.np, janienineeleven

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID