รีเซต

ไล่ล่าความหวังในเมืองทรามไปกับ ซงจุงกิ ในตัวอย่างหนัง "Hopeless คน จน ตรอก"

ไล่ล่าความหวังในเมืองทรามไปกับ ซงจุงกิ ในตัวอย่างหนัง "Hopeless คน จน ตรอก"
Jeaneration
29 กันยายน 2566 ( 20:30 )
178

คอหนังทริลเลอร์เตรียมปักหมุดพบกับความระทึกไปกับภาพยนตร์ฟอร์มเดือดจากเกาหลี Hopeless หนัง ดราม่า-ทริลเลอร์ผลงานจากผู้กำกับ “คิมชางฮุน” ที่ได้รับกระแสการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากการเข้าร่วมประกวดในสาย “Un Certrain Regard และกวาดคำวิจารณ์รีวิวบวกจากผู้ชมรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุด มงคลซีนีม่า ปล่อย ตัวอย่างเต็ม พร้อมชื่อไทย คน จน ตรอก ออกมาสานต่อความเดือดอย่างต่อเนื่อง “Hopeless” เล่าถึงเรื่องราวของ “ยอนกยู” เด็กหนุ่มที่อยากย้ายออกจากเมืองบ้านเกิดที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อนและความรุนแรงเพื่อไปใช้ชีวิตสงบสุขกับแม่ แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่หวัง เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับ “ชีกอน” หัวหน้าใหญ่ของแก๊งอาชญากรรม นั้นทำให้เขาต้องถลำลึกสู่โลกนอกกฎหมายสุดอันตรายเกินกว่าที่ตัวเขาจะรับมือ  

ซึ่งนอกจากจะเป็นภาพยนตร์ที่ตีแผ่ประเด็นสังคมอย่างดุเดือดแล้ว Hopeless ยังได้นักแสดงระดับเอลิสต์ของเกาหลีอย่าง “ซงจุงกิ” (Reborn Rich, Vincenzo) มารับบทบาทสุดท้าทายที่ถือเป็นการพลิกคาแร็กเตอร์ครั้งสำคัญ ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง “ฮงซาบิน” (Tune in for Love) และศิลปินสาวมากความสามารถอย่าง “คิมฮยองซอ” หรือ BIBI มาร่วมถ่ายทอดความเดือดของภาพยนตร์ที่แฟนๆและคอหนังไม่ควรพลาด ซึ่งซงจุงกิได้กล่าวถึงการมารับบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ผมอยากเล่นเรื่องนี้ Hopeless เป็นภาพยนตร์ที่มีความรุนแรง ตีแผ่ความจริงได้ตรงประเด็น ไม่เดินตามสูตรของหนังทั่วไป ผมว่านี่แหละคือเสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้

19 ตุลาคมนี้ เตรียมเดือดกับภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญจากเกาหลีและการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “ซงจุงกิ” ใน Hopeless คน จน ตรอก 19 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa