รีเซต

ชี้แจงทันที "หนุ่ม กรรชัย" ถูกต่อว่าปมเคยเจ้าชู้ ลั่น!! แต่ผมก็ไม่ได้ไปข่มขืนใคร

ชี้แจงทันที "หนุ่ม กรรชัย" ถูกต่อว่าปมเคยเจ้าชู้ ลั่น!! แต่ผมก็ไม่ได้ไปข่มขืนใคร
TNN ช่อง16
19 เมษายน 2565 ( 12:55 )
63

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สังคมกำลังจับตาและให้ความสนใจ หลังมีผู้เสียหายหลายคนทยอยออกมาแจ้งความคดีล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งด้านพิธีกรชื่อดังมากความสามารถ อย่าง "หนุ่ม กรรชัย" ได้นำเสนอข่าวดังกล่าวแต่กลับถูกคนกลุ่มหนึ่ง ต่อว่าต่อขาน ถึงเมื่อสมัยก่อน ที่เคยเจ้าชู้ ซึ่งด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

ภาพจาก IG kanchai

ภาพจาก IG kanchai

 

แจงถึงคำพูดที่ถูกพูดถึงในทำนองที่ว่า เมื่อก่อนก็เจ้าชู้ แล้ววันนี้จะมานั่งพูดเรื่องเขาทำไม ไม่ดูตัวเองซะก่อน ต่างๆ นานา คดีรถมินิ นู้นนี่นั่น ก็มีต่อว่าต่อขานผมมา พอผมบอกไปว่ามันคือเรื่องในอดีต เมื่อก่อนผมเจ้าชู้ ผมก็ยอมรับว่ามันคือข้อผิดพลาดในชีวิตของผม การเจ้าชู้ไม่ใช่สิ่งดี แต่มันคือชีวิตของผมช่วงนึงที่มันเคยผ่านมา 

 

แล้วพอมาวันนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้ว แต่ที่แน่ๆ ผมก็พยายามบอกว่า ถึงผมจะเจ้าชู้ แต่ผมก็ไม่ได้ไปข่มขืนใครนะ ผมไม่ได้ไปล่วงละเมิดใคร ถามว่าเจ้าชู้คือสิ่งที่ดีไหม? มันไม่ดีนะครับ ผมก็โดนนะ บางคนก็โจมตีผมกลับมา บางคนก็บอกว่าผิดหวังมากที่บอกว่าผมเจ้าชู้แต่ไม่เคยข่มขืนใคร กลายเป็นว่าผมมองว่าเรื่องเจ้าชู้เป็นเรื่องที่ดี 

 

ภาพจาก IG kanchai

ภาพจาก IG 1kanchai

 

ซึ่งไม่ใช่นะ มันเป็นเรื่องที่ไม่ดี แต่มันเป็นเรื่องที่มันเกิดขึ้นไปแล้ว แล้วผมต้องทำยังไง ผมก็พยายามปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง ก็ไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้นในสังคมนี้ มันแก้ไขไม่ได้ มันเคยเกิดขึ้นไปแล้ว และผมก็ไม่ได้ทำอะไรที่เกินเลย แต่ก็น้อมรับเอาไว้ ก็พยายามจะระวังแต่ก็ต้องเข้าใจผมด้วย ผมก็ต้องนำเสนอเพราะทำงานเพราะเราทำงานเป็นสื่อฯ

 

ภาพจาก IG 1kanchai
ภาพจาก IG 1kanchai