รีเซต

รักเริ่มระส่ำ พลอย ปลอมตัว...ตามจับผิด แอนดริว ข้อหาซุกกิ๊ก?

รักเริ่มระส่ำ พลอย ปลอมตัว...ตามจับผิด แอนดริว ข้อหาซุกกิ๊ก?
fluker_tvs
29 กรกฎาคม 2559 ( 13:00 )
1.5K

ถ้าคิดจะสวมเขาให้กับนางเอกตัวแม่ พลอย-เฌอมาลย์ งานนี้พระเอกหนุ่ม แอนดริว เกร้กสัน สายลับมาดเท่คงจะคิดผิดครั้งใหญ่ เมื่อพลอยลงทุนปลอมตัวตามติดทุกฝีก้าว

เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ สายลับดิน (แอนดริว เกร้กสัน) ต้องปฏิบัติภารกิจลับ ตามจีบ อินทิรา (เนย-โชติกา) เพื่อหวังเอาข้อมูลลับเกี่ยวกับการระเบิดป่วนเมือง มาจับตัววายร้าย ยศพล (กบ- ทรงสิทธิ์) จนลืมปฏิบัติหน้าที่สามีผู้แสนดีของ รัน (พลอย-เฌอมาลย์) ทำให้รันเริ่มเห็นความผิดปกติ และมโนว่าสามีสุดที่รักแอบมีผู้หญิงอื่น

งานตามสืบจึงเริ่มต้น และขึ้นชื่อว่าเป็นภรรยาของสายลับที่ถึงแม้ว่าจะไม่รู้ว่าสามีตัวเองเป็นสายลับก็ตาม งานแม่จึงบังเกิดเมื่อรันลงทุนปลอมตัว โพกผ้าคลุมหัว ใส่แว่นตาดำ แต่งหน้าสไตล์โบฮีเมียนเพื่ออำพรางตัวเอง แอบซุ่มตามสายลับดินมาที่ห้าง เพราะคิดว่าดินแอบนัดสาวมาเที่ยว แถมยังเห็นดินเดินดุ่มๆ ไปเลือกซื้อน้ำหอมของผู้หญิงอีกด้วย ยิ่งทำเอาจี๊ดขึ้นสมอง ซุ่มดูไป โมโหไปจนเกือบพลาดท่าให้สามีสุดที่รักสายลับดินจับได้ โดยฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เป็นฉากที่พลอย แอบตามแอนดริวมาเพื่อจับผิดข้อหาซุกกิ๊ก โดยต้องปลอมตัวกันยกใหญ่ ทั้งโพกผ้า แต่งตัว และแต่งหน้าสไตล์โบฮีเมียน ซึ่งระดับซุปตารร์ตัวแม่แล้ว งานนี้เลยขอจัดเต็มแต่งหน้า แต่งตาเองเองซะเลย

ตามมาชมฉากฮาๆ ฉากนี้ของซุปตาร์ตัวแม่ พลอย-เฌอมาลย์ กันต่อในละคร สายลับรักป่วน ในคืนวันเสาร์ ที่ 30 กรกฏาคม นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 ช่อง HD 33 (อ่านบทละคร สายลับรักป่วน)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD