รีเซต

“One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” เธอส์ทั้งหลายขอเป็นตัวแทนขอบคุณผู้ชม

“One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” เธอส์ทั้งหลายขอเป็นตัวแทนขอบคุณผู้ชม
Jeaneration
26 มีนาคม 2565 ( 07:00 )
299

“One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” ภาพยนตร์รักของผู้กำกับ “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” และโปรดิวเซอร์ “หว่องกาไว” บรรดาเธอส์ทั้งหลาย วี-วิโอเลต, พลอย หอวัง, ออกแบบ-ชุติมณฑน์, นุ่น-ศิรพันธ์ และ หญิง-รฐา ขอเป็นตัวแทนขอบคุณแฟนๆ ผู้ชมทุกคน ทุกเสียงตอบรับ ที่นำพาให้ One for the Road เป็นหนังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ และอยู่ในใจใครหลายๆ คน

วี วิโอเลต เปิดเผยว่า “วีดีใจมากค่ะที่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ เป็นโอกาสที่ดีในชีวิตที่ได้ร่วมงานกับพี่บาส และคุณหว่องกาไว รวมถึงนักแสดงทุกคนในเรื่อง วีรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้สะท้อนความเป็นมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ของเพื่อนหรือครอบครัว แม้กระทั่งคนรัก ความฝัน ทุกอย่างในเรื่องมันเรียลมาก อาจทำให้หลายคนได้ตกตะกอน ได้ข้อคิดบางอย่าง ซึ่งหนังเรื่องนี้เรื่องได้ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างคลาสสิก ขอขอบคุณผู้ชมทุกคนมากๆ นะคะ”

ส่วน พลอย หอวัง ก็บอกว่า “One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของพลอย วันที่พี่บาสชวนมาแคสเราดีใจมาก ยิ่งได้อ่านบท และได้มารับบทเป็นอลิซ พลอยหลงรักตัวละครตัวนี้ทันที เรื่องนี้เราต้องไปเรียนเต้นลีลาศ ได้ออกแบบคาแรกเตอร์ตัวละคร ได้ทำผมสีแดง ได้ไปถ่ายหนังที่นิวยอร์ค ได้ร่วมงานกับผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์อย่างหว่องกาไว ร่วมงานกับสุดยอดนักแสดง และดีใจที่สุดในชีวิตคือ หนังเรื่องนี้ได้ให้อะไรบางอย่างกับผู้ชม ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะ”

ทางด้าน ออกแบบ ชุติมณฑน์ กล่าวว่า “บทหนูนา เป็นคาแร็กเตอร์ใหม่ ที่ทุกคนยังไม่เคยเห็น ซึ่งหนูนาในเรื่องนี้เหมือนตัวแทนเด็กผู้หญิงที่มีความฝัน เป็นบทที่ท้าทายออกแบบมาก ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่บาสอีกครั้ง รวมทั้งได้มาร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงทุกคน เป็นอีกประสบการณ์หนึ่งในชีวิตที่ประทับใจมากๆ ขอขอบคุณทีมงาน ทีมนักแสดง และทุกเสียงตอบรับ”

นุ่น ศิรพันธ์ บอกไว้ว่า “นุ่นห่างจากหนังไปนานหลายปีเหมือนกัน ดีใจที่พี่บาสเรียกให้มาแคส ตอนที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ นุ่นอินมาก เพราะรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องใกล้ตัวของใครหลายๆ คน เป็นหนังที่ส่วนตัวนุ่นคิดว่า ต้องมีสักตัวละคร และบางประโยคที่สะกิดใจผู้ชมได้บ้างไม่มากก็น้อยค่ะ หนังเรื่องนี้นอกจากให้นุ่นได้มาร่วมแสดงแล้ว หนังให้ยังข้อคิดอะไรบางอย่างกับนุ่นได้นำมาปรับใช้กับชีวิตครอบครัวของตัวเอง ขอบคุณผู้ชมทุกคน”

ปิดท้ายที่ หญิง รฐา เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่บาส ผู้กำกับและนักแสดงทุกคนในเรื่องมากๆ  ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกคนมากๆ นะคะ ที่เป็นกำลังใจให้กับหนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นหนังอีกเรื่องที่หญิงรักมาก”

“One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” เป็นหนังรักอำลาโรงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ และติดตามชมหนังในรูปแบบและแพลตฟอร์มอื่นได้ในเร็ว ๆ นี้

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa