สิ้นสุดการรอคอย!! แพนเค้ก-นิว ชวนหัวใจพองโตไปกับ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

สิ้นสุดการรอคอย!! แพนเค้ก-นิว ชวนหัวใจพองโตไปกับ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ
EntertainmentReport
18 มิ.ย. 64
466

ข่าวบันเทิงวันนี้

I Need Romance จะมาทำให้หัวใจของสาวน้อยสาวใหญ่พองโตกว่าครั้งไหน ๆ เพราะเรื่องราวความรักของคู่ปรับต่างวัย ในซีรีส์ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ  ซีรีส์รักโรแมนติกคอมเมดี้จานด่วนพร้อมเสิร์ฟจาก บริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด ที่เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานด้วยการหยิบซีรีส์ดังจากฝั่งเกาหลี มาปรุงรสชาติใหม่ในสไตล์เวอร์ชั่นไทย กำกับการแสดงโดย สกล เตียเจริญ บทโทรทัศน์ สมภพ เวชชพิพัฒน์ ควบคุมบทโทรทัศน์ ณัฐ นวลแพง, พีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริ, นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์ ดำเนินการผลิต ตูน นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์ และอำนวยการดำเนินงานโดยบอสใหญ่ บอย อภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง 

แพนเค้ก-นิว ชวนหัวใจพองโตไปกับ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

นำทีมความสนุกโดยแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ กับบทบาท “ณใจ” สาว Working Woman ผู้แข็งนอกอ่อนในที่มีเหตุให้พบรักกับหนุ่มรุ่นน้องอย่าง “อาลาน”  รับบทโดยพระเอกหนุ่มหน้าหวานนิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยร่วมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพ มิ้นท์ มิณฑิตา วัฒนกุล, เทมส์ สรรพกิจ, น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง, เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์, เป๊ปเปอร์ ภานุโรจน์ เฉลิมกิจพรทวี, แคทย่า คัทรียา เทพชาตรี ฯลฯ

เป็นเรื่องราวของ ณใจ หรือ จุ๊บแจง (แพนเค้ก เขมนิจ) ที่เกิดความไม่พอใจ เมื่อรู้ว่าจะมีชายหนุ่มหน้าจืดอย่าง นายเต้าหู้  ซึ่งเธอเคยเป็นพี่เลี้ยงเมื่อ 17 ปีก่อน กำลังจะเข้ามาอยู่ในบ้านร่วมกับเธอ  แต่นายเต้าหู้หน้าจืดที่เธอพูดถึง ตอนนี้เขาคือ อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) โปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อ เจ้าของเพลงดังระดับโลก ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากอเมริกา เพื่อทำตามสัญญาในวัยเด็กที่ให้ไว้กับณใจว่า เขาจะมาหาและจะใช้ชีวิตร่วมกับเธอ  แต่ณใจในวันนี้ที่ดูเป็นสาวแกร่งและมั่นใจ แม้โดนบอกเลิกก็ยังไม่หวั่น  มันช่างแตกต่างกับณใจผู้อ่อนโยนในวัยเด็กที่เขารู้จักซะเหลือเกิน  แต่ไม่ว่าณใจจะเปลี่ยนไปแค่ไหน อาลานก็ยังเชื่อมั่นในความรักที่เขามีให้เธอ และหวังว่าเธอจะมองเห็น...

เรื่องราววุ่น ๆ ของรักต่างวัยจะลงเอยอย่างไร?  ติดตามได้ในซีรีส์  “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I Need Romance”  พร้อมมาก่อกวนหัวใจผู้ชมตอนแรก 21 มิถุนายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD (ช่อง 120239) หรือชมทางออนไลน์ได้ที่ TrueID+

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :