รีเซต

"ไมค์" โดนแซะไม่แมน! หลังควง "ปุ๊กลุก" เที่ยวแต่ไม่ลงรูปคู่

"ไมค์" โดนแซะไม่แมน!  หลังควง "ปุ๊กลุก" เที่ยวแต่ไม่ลงรูปคู่
TNN ช่อง16
23 มิถุนายน 2563 ( 09:26 )
786
1

  จากสถานการณ์โควิด-19 ที่เริ่มคลี่คลาย  ทำให้ก่อนหน้านี้ที่หลายคนได้กักตัวอยู่บ้านกัน ก็เริ่มยกครอบครัวออกมาพักผ่อน  รวมถึงเหล่าคนบันเทิง ที่ขอพักผ่อนด้วยการเที่ยวทะเลกันแบบชิลๆ อย่างคู่นี้  ที่แม้ทั้งคู่ยังปากแข็ง บอกสถานะแค่เพื่อนสนิท แต่ทุกคนก็น่าจะรู้ และพอเดาได้ ว่าต้องพิเศษกว่าเพื่อนธรรมดาแน่ๆ สำหรับหนุ่ม "ไมค์ ภัทรเดช" และสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ที่ไม่ว่าจะให้สัมภาษณ์กี่ครั้ง ก็ยังขอระบุสถานะว่าต่างฝ่ายต่างเป็นเพื่อนสนิท

     ล่าสุดชาวเน็ตแอบส่องว่าทั้งคู่กำลังไปเที่ยวพี่พัทยาด้วยกันอย่างมีความสุข  แม้ว่าจะไม่มีภาพคู่ ไมค์ - ปุ๊กลุก ออกมายืนยันในโซเชียล แต่การที่เช็คอินสถานที่เดียวกัน แม้จะเช็คอินกันคนละวัน แต่ภาพสระน้ำที่ลงก็คล้ายสถานที่เดียวกัน ทำเอาชาวเน็ตก็มองออก ว่าภาพเดี่ยวๆ ของทั้งคู่ที่ลงในอินสตราแกรม คือสถานที่เดียวกัน และทุกคนรู้ว่า ทั้งคู่ไปด้วยกัน 

      งานนี้แฟนๆของคู่นี้ เลยขอเชียร์ให้ลงภาพคู่ เพราะอยากเห็นโมเมนต์หวานๆ แต่อยู่ๆงานดันเข้าหนุ่มไมค์ทันที เพราะมีชาวเน็ตบางคนคอมเมนต์แซะแถมนำไปเปรียบเทียบกับคู่ของหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และสาว โบว์ เมลดา ด้วย  โดยบอกว่า "ไม่ต้องขอรูปคู่หรอกค่ะ ดูก้อรู้ว่าผู้ชาย ไม่ชอบเปิดตัว ไม่เห็นความแมนเลยสักนิดไม่เหมือน มิกค์-โบว์ น่ารัก"

ขอบคุณภาพ IG mike_pattaradet / IG pooklook_fonthip

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

 

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000