รีเซต

ล้วงความลับ กิ๊บซี่ จุดหักเหก่อนเข้าวงการ

ล้วงความลับ กิ๊บซี่ จุดหักเหก่อนเข้าวงการ
Entertainment Report_1
21 พฤษภาคม 2559 ( 12:00 )
2.2K

“รถโรงเรียน High School Reunion อาทิตย์นี้ อยู่กับ 2 พิธีกรหนุ่ม “น็อต-นิกกี้” พามาย้อนรำลึกวีรกรรมสมัยเรียนของนักแสดงสาวเซ็กซี่ที่กำลังมาแรงสุดๆ “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ ศิษย์เก่า “โรงเรียนวัดนวลนรดิศวรวิหาร” กับวีรกรรมอันดับที่ 1 แมวมามอง” ซึ่งในสมัยนั้น “กิ๊บซี่” ถือว่าเป็นนักเรียนที่หน้าตาดี มีความโดดเด่น และฉายแววมาตั้งแต่ตอนนั้น เลยกลายเป็นที่มาของวีรกรรมนี้

“กิ๊บซี่” เล่าว่า “สมัยเรียนก็มีทำกิจกรรมบ้าง มีพี่ๆ ที่โรงเรียนชวนไปเป็นเชียร์ลีดเดอร์ กิ๊บก็ไปเพราะไม่อยากขึ้นสแตนเชียร์ แล้วก็ไม่ชอบเล่นกีฬาด้วย กิ๊บเริ่มเข้าวงการบันเทิงตอน ม.5 หลังจากเลิกเรียนก็ไปเดินเล่นที่สยามฯ เดินกินไก่ย่างกับเพื่อนๆ อยู่เลย แล้วก็มีพี่โมเดลลิ่งมาทาบทามให้ไปถ่ายงาน ก็ลองไปดู จากนั้นก็เริ่มมีงานมาเรื่อยๆ ถ่ายนิตยสารวัยรุ่น เดินแบบบ้าง จนได้มาเป็นนักร้อง และนักแสดงทุกวันนี้ค่ะ”  

ติดตามวีรกรรมสุดแสบของคนดังในสถานที่จริงได้ในรายการ “รถโรงเรียน High School Reunion วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb หรือ IG : highschoolreuniontv  และ www.gmm-tv.comชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่