รีเซต

แก้ม ดีใจไปกับน้องสาว เกต ใกล้สละโสด พรีเวดดิ้งหวานแฟนหนุ่มฝรั่งสุดหล่อ

แก้ม ดีใจไปกับน้องสาว เกต ใกล้สละโสด พรีเวดดิ้งหวานแฟนหนุ่มฝรั่งสุดหล่อ
ข่าวสด
22 ธันวาคม 2564 ( 14:06 )
140

แก้ม วิชญาณี สุดปลื้มดีใจไปกับน้องสาวสุดที่รัก เกต เดอะสตาร์6 ใกล้สละโสดแล้ว ควงแฟนหนุ่มฝรั่งสุดหล่อ ถ่ายพรีเวดดิ้งหวานโรแมนติก

เห็นน้องใกล้สละโสดแล้ว คนเป็นพี่ก็มีความสุขไปด้วย สำหรับนักร้องสาว แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ หลังน้องสาวสุดที่รัก เกต-จิณภัค หรือ เกต เดอะสตาร์ 6 กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติสุดหล่อ หลังจากที่ได้เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อช่วงกลางปี 64 ที่ผ่านมา

ซึ่ง แก้ม พร้อมด้วยคุณแม่ และเพื่อนๆ ร่วมกันทำเซอร์ไพรส์จัดฉลองปาร์ตี้สละโสดให้กับ น้องเกต บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขอบอุ่นประทับใจ งานนี้ว่าที่เจ้าสาวปลื้มมาก

ล่าสุด น้องเกต ว่าที่เจ้าสาวคนสวย ก็ได้ควงแฟนหนุ่มฝรั่ง ไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่รีสอร์ทหรู จ.ภูเก็ต ในบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยมี พี่แก้ม คอยช่วยดูแลน้องสาวอยู่ไม่ห่าง เห็นภาพสวยหล่อของว่าที่บ่าวสาว รวมทั้งช็อตหวานซึ้งของทั้งคู่แล้ว สาวแก้มก็รู้สึกดีใจและมีความสุขไปกับน้องด้วย

ทั้งนี้ แก้ม ที่มาช่วยน้องถ่ายพรีเวดดิ้งก็มาในลุกส์สวยหวานสดใส ร่วมเข้าเฟรมกับน้องสาวและว่าที่น้องเขยด้วย แถมยังเขียนแคปชั่นแซวตัวเองด้วยว่า “รูปสุดท้ายเอ็นดูพี่สาวเขานะคะ ลมพัดตึงสุดๆ ไปเลย” งานนี้นอกจากแฟนๆ จะเข้ามาแสดงความยินดีกับน้องเกตกันแล้ว ยังแซวพี่สาวอย่างแก้มด้วยว่า เอ็นดูพี่สาว พี่สาวจะแย่งซีนน้องไม่ได้นะคะ, แกงตัวเองแล้ว1 เอ็นดูวววว, ความน่ารักของพี่สาว พี่สาวห้ามแย่งซีนน้องสาวน้าาา

ขอบคุณรูป IG : gamwichayanee