รีเซต

ซุปตาร์มาเอง!! อั้ม-แอฟ ช่วยยัน น้องฉัตร มืออาชีพ สยบดราม่าช่างแต่งหน้าเรื่องเยอะ

ซุปตาร์มาเอง!! อั้ม-แอฟ ช่วยยัน น้องฉัตร มืออาชีพ สยบดราม่าช่างแต่งหน้าเรื่องเยอะ
Entertainment Report_1
3 สิงหาคม 2563 ( 13:55 )
4.4K
7

ข่าวบันเทิงวันนี้

“อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” รีบคอมเมนต์ให้กำลังใจช่างแต่งหน้าดาวรุ่ง “น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ” ทันทีหลังเจอดราม่า ถูกกล่าวหหาว่า ให้ช่างคนอื่นลงรองพื้นแทน ก่อนที่ตัวเองจะมาลงมือแต่งหน้า แถมเรื่องมากขอแยกห้องแต่งหน้าอีกด้วย งานนี้น้องฉัตร เลยขอธิบายยาวๆว่า

อั้ม-แอฟ ช่วยยัน น้องฉัตร มืออาชีพ สยบดราม่าช่างแต่งหน้าเรื่องเยอะ

"สำหรับท่านใดที่ยังไม่ทราบว่า ขั้นตอนการแต่งหน้าเจ้าสาวของน้องฉัตร ตัวน้องฉัตรเองจะเป็นคนเริ่มขั้นตอนลงบำรุงสกินแคร์และรองพื้นให้เจ้าสาวทุกอย่างเองทั้งหมดครับ (ไม่เคยมีเจ้าสาวท่านไหนที่น้องฉัตรส่งคนไปลงรองพื้นหน้านะครับ ) ตั้งแต่เป็นช่างแต่งหน้ามาก็ไม่เคยมี *ยกเว้นการลงผิวกายเจ้าสาวที่มีผู้ช่วยช่วยลง และผู้ช่วยช่างผม หรือช่างผมที่ใช้กันเป็นประจำส่งไปม้วนผมและเตรียมผมก่อน จริงๆน้องฉัตรเป็นคนชอบทำเองทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องส่งคนไปลงรองพื้นหน้าเจ้าสาวก่อนด้วย เพราะตัวน้องฉัตรเป็นคนลงรองพื้นใช้เวลาไม่นาน เพราะความสวยไม่ได้อยู่ที่การลงรองพื้นเป็นชั่วโมง ยกตัวอย่างเช่น คนที่ผิวดีมากๆ ลงนิสหน่อยก็สวยแล้วครับ หรือผิวมีปัญหามากๆ ให้เวลาไม่เกิน 15 นาที ในการลงรองพื้น หรือบางครั้งน้องฉัตรก็เลือกที่จะแต่งตาและคิ้วก่อนลงรองพื้นอีกด้วย ดังนั้น ใครที่ไม่ทราบเรื่องจริงอย่าพูดส่งๆ ในเรื่องราวที่ไม่รู้ พูดตามเค้าเล่าว่า เค้าบอกมาว่า
1. น้องฉัตรให้คนมาลงรองพื้นเจ้าสาวและตามมาแต่งตาและคิ้ว (ไม่เป็นความจริง) ❌
2. ระหว่างแต่งหน้าน้องฉัตรห้ามพูดคุย ต้องแยกห้องส่วนตัว (ไม่เป็นความจริง) ❌
3. น้องฉัตรแต่งแต่คนสวยๆเท่านั้น เลือกโปรไฟล์ลูกค้า (ไม่เป็นความจริง) ใครจ้างเราได้ก็ไปทั้งนั้นแหละครับ ดังนั้นไม่สมเหตุสมผลเลย ที่จะต้องเลือกโปรไฟล์ ❌
*ดังนั้นใครที่ยังไม่รู้ดี โปรดทราบ และอย่านำสิ่งที่ตนเองฟังเค้ามา เค้าเล่าว่า ไปพูดต่อนะครับ
เพราะถ้าเรื่องราวที่คุณพูดถึงน้องฉัตร แสดงว่าคุณยังไม่รู้จักน้องฉัตรอย่างแท้จริงครับ 🙏🏻❤️
* ถ้าน้องฉัตรทำงานยากแล้ว ก็ไม่รู้ใครที่จะทำงานง่ายกว่านี้อีกแล้ว เพราะเป็นคนที่ตามใจลูกค้ามาก ยกเว้นถ้าไม่เหมาะสมจริงๆ น้องฉัตรจะใช้เหตุและผลประกอบ เพื่ออยากให้งานออกมาดีในทุกงาน เพราะนั้นหมายถึงผลงานของเราฝากไว้ที่บนใบหน้าของลูกค้าท่านนั้นแล้วครับ"

 

ซึ่งหลังจากโพสต์ไปไม่นาน นางเอกสาวอย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”  และ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” พร้อมใจมาคอมเมนต์ไอจีน้องฉัตรทันที โดยสาวอั้ม โพสต์ว่า "ยืนยัน นอนยัน ตะแคงยัน ว่าน้องฉัตรน่ารักเสมอกับทุกๆคน แม่พี่ฝากมาขอคุณด้วยว่าน้องฉัตรมือหอม สะอาด น่ารัก เปิดเพลงตามใจแม่สุดๆ" ส่วนแอฟก็รีบมาคอมเมนต์ ยืนยันว่าน้องฉัตรทำงานด้วยใจ "เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอเป็น อีกเสียงยืนยันว่าน้องฉัตรทำงานด้วยใจ ใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อให้งานออกมาดีที่สุดค่ะ" ซึ่งนอกจากอั้มกับแอฟแล้วยังมี ดาราสาวอีกหลายคนมาคอมเมนต์ให้กำลังใจแลพการันตีฝีมือช่างแต่งหน้าคนนี้กันอีกเพียบ

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

>> สวยไม่หยุด! น้องฉัตร จัด อั้ม ฉ่ำวาวมาก ใสเวอร์ลุคนี้อิ่มตาจริงๆ!

>> โอปป้าสไตล์!! แซม ยุรนันท์ ถูกน้องฉัตร แปลงโฉมเปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มเกาหลี (มีคลิป)

>> อังศุมาลินในตำนาน! กวาง กมลชนก สวยตะลึงในวัย 53 งามเหลือเกิน