รีเซต

ชมบทสรุปของกิเลสตัณหา ใน ระบำมาร ตอนอวสาน คลิก!!

ชมบทสรุปของกิเลสตัณหา ใน ระบำมาร ตอนอวสาน คลิก!!
Entertainment Report_1
10 ตุลาคม 2561 ( 15:00 )
1.9K

รีบกลับบ้านแล้วดูทีวีออนไลน์ กับละครหลังข่าวจากช่องต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุก ดร่ามาครบรสชาติ แถมปิดท้ายด้วยรายการดังที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจากการทำงาน

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 


 

ละคร ระบำมาร (ตอนจบ) เวลา 20.30 น. กดดูช่อง 7HD

เแก้แค้นแทนพี่สาวทั้งเรื่อง จนต้องมอบเปลือกทุเรียนทองคำ ยกให้เป็นนางเอกที่แฟนละครเกลียดที่สุดในสามโลกไปเลย สำหรับนางเอกสุดแซ่บ “เปรี้ยว-ทัศนียา” ที่โชว์สกิลการแสดงประชันรุ่นใหญ่ยุค90 ได้แบบสวยๆม้วนเดียวจบ แถมยังเคมีดูเข้ากันเป็นอย่างดีกับ พระเอกสายจิก “แบงค์-อาทิตย์” ที่ทั้งเรื่อง “หนุ่มแบงค์” ตกเป็นเครื่องมือให้ทุกคนรังแก กลายพระเอกผู้น่าสงสารที่สุดแห่งปี2018ไปครอง แต่งานนี้ใช่ว่าจะมีแต่ความเครียดปัญหาผัวๆเมียๆเท่านั้น ละครเมียหลวงยืนหนึ่ง “ระบำมาร” ช่อง7HD ขอทิ้งท้ายความหวานเอาใจคนผู้ชมกันบ้าง

 

 

เมื่อผู้จัดตัวแม่ “หนิง-ปณิตา” ขอติวเตอร์การแสดงให้เด็กปั้นทั้งสองด้วยตัวเอง บิ้วให้พระนางคู่จิ้น “เปรี้ยว-แบงค์” เล่นจริงจูบจริง ชนิดที่ว่าไม่ใช่สลิง ไม่ใช่ตัวแสดงแทน แบบปากประกบปากมันซะเลย ทำเอาพระนางของเรื่อง เขินหน้าแดงกันทั้งคู่ และด้วยอินเนอร์ของทั้งคู่เรื่องการแสดงนั้น บอกเลยว่ามืออาชีพสุดๆ งานนี้ก็เลยโดนใจผู้กำกับ “อี๊ด-รอน บรรจงสร้าง” สั่งคัทเทคเดียวผ่านตลอด เราเลยได้เห็นซีนหวานๆนี้ปิดท้ายละครเรื่องนี้กันอย่างสมบูรณ์แบบ บทสรุปของสงครามเมียน้อย-เมียหลวง จะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร ระบำมาร ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

 

 

ละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.  กดดูช่อง 3 HD

เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่าที่มีเงื่อนงำให้ชวนติดตามสำหรับละครเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” ซึ่งมีพระนาง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน จับคู่แสดงด้วยกันเป็นเรื่องที่สอง  โดยฉากเด็ดที่จะพาไปชมในวันนี้ เป็นตอนที่ ก่อนจะกลับจากหลวงพระบาง กฤตย์ (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) ชวน นัทธมน (มิว นิษฐา)ไปดูที่ดินอีก แต่ขากลับรถเสีย ทำให้ต้องค้างคืนกัน นอนด้วยกันในเต็นท์เก่าๆบนลานโล่ง ทำให้กฤตย์คิดถึงตอนที่เคยนอนเต็นท์ดูดาวกับวรดาอย่างมีความสุข

 

 

ตอนเช้าตื่นขึ้นมานัทธมนขัดเขินที่อยู่ในอ้อมกอดของกฤตย์ รู้สึกสับสนในใจ กฤตย์กับนัทธมนกลับไปที่พัก สิงห์(หลุยส์ สก๊อต)รอด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะส่งทั้งคู่กลับเมืองไทย ด้านปิติ(ลิฟท์-สุพจน์) กับ เกตุมณี(เต๋า สโรชา)ทะเลาะกันเพราะเกตุมณียังคงหึงหวงปิติเรื่องที่เคยชอบวรดาเมื่ออดีต และเมื่อวรดามีหน้าตาเหมือนนัทธมน ทำให้เกตุมณีหึงหวงนัทธมน ด้านเต้ย(บอล จิตรภาณุ) กับ ถุงแป้ง(พลอย ภัทรากร) ไปสืบหาตัวสายสร้อย(จุ๊บแจง วิมลพันธ์) เพื่อถามเรื่องการตายของวรดา แม้ว่าจะเจอตัวสายสร้อย แต่ก็ไม่ได้คำตอบอะไรเกี่ยวกับคนฆ่าวรดา
ติดตาม ด้วยแรงอธิษฐาน ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.  กดดูช่อง 3 HD

 

 

4โพดำการละคร เเวลา 21.20น.  ทางช่อง One31  

ปไหนมาไหนมีแต่คนอยากรู้ “ใครฆ่าประเสริฐ?” จน 4 พิธีกร กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม  แห่งรายการ  “4โพดำ”  มีรึจะยอมตกเทรนด์   รีบดึงตัว2ลูกชายสุดหล่อของ “ประเสริฐ” จากละคร “เลือดข้นคนจาง”  เจเจ-กฤษณภูมิ และ ไอซ์-พาริส  มาดวลมุขฮากับแก๊ง4โพดำใน 4โพดำการละคร งานนี้นอกจาก4โพดำจะแท็คทีมกันปล่อยมุขใส่ 2หนุ่ม เจเจ-ไอซ์ จนหลุดขำกระจุยไม่พอ  กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม  ยังรวมพลังกันจี้ถามประโยคฮิต “ใครเป็นคนฆ่าประเสริฐกันแน่?” งานนี้2หนุ่มจะมีหลุดเบาะแสอะไรมาให้คนดูฮือฮากันรึเปล่า?  ตามฟังกันให้ดี  คืนวันพุธที่ 10 ต.ค. เวลา 21.20น.  ช่อง One31

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID