รีเซต

หนูมีแฟนแล้ว! 5 คู่ซุปตาร์โชว์หวาน ประกาศชัดเจนเปิดตัวคบ ฉ่ำรับวันวาเลนไทน์

หนูมีแฟนแล้ว! 5 คู่ซุปตาร์โชว์หวาน ประกาศชัดเจนเปิดตัวคบ ฉ่ำรับวันวาเลนไทน์
Entertainment Report_1
14 กุมภาพันธ์ 2562 ( 19:47 )
24K

ไม่ปล่อยให้วันวาเลนไทน์ 2019 ผ่านไปอย่างเงียบๆ เพราะเหลาคนบันเทิงต่างพร้อมใจกัน อวดความรักกันมุ้งมิ้ง บอกเลยว่าไอจีคึกคักเต็มไปด้วยช่อกุหลาบสีแดงกันทั้งไทม์ไลน์ โชว์ความหวานมอบดอกกุหลาบสื่อรักให้กันอย่างสนุกสนาน หลายคู่เลยใช้โอกาสนี้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ วันนี้ทีมงาน TrueID เลยของรวบรวม 5 ตู่รักคนบันเทิง เปิดตัวชัดรับวาเลนไทน์

 

 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ – ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา
ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดในงานวันเกิดของสาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ถูกเนรมิตงานวันเกิดจาก “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” ทำเอาแฟนๆ สงสัยอยู่พักใหญ่ ก่อนจะเล่นสกีกันสนุกสนาน แต่กลับมาไฮโซพกต้องเข้าผ่าตัดเนื่องจากแขนหัก งานนี้เลยมีสาวอั้ม เป็นนางพยาบาลสุดสวยคอยดูแล อัดคลิปลงสตอรี่เรียกที่รักกันเต็มปาก จนถึงวันวาเลนไทน์สาวอั้มนำดอกกุหลาบไปให้ แสดงความรักให้กันและกันเปิดตัวอย่างชัดเจน

 

 

 

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ไฮโซ ณัย ประณัย พรประภา
เรียกได้ว่าตั้งแต่มาครองสถานะโสดอีกครั้ง สาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ก็ยังไม่เปิดหัวใจให้ใครง่ายๆ จนมีข่าวออกมาเป็ฯระยะว่าเธอกำลังศึกษาดูใจกับ “ไฮโซ ณัย ประณัย พรประภา” จนมีภาพร่วมทริปต่างประเทศด้วยกัน แต่ยังไม่มีรูปคู่ออกมาให้เห็นแบบเต็มๆ ตา ล่าสุดวันวาเลนไทน์สาววุ้นเส้นและไฮโซณัย เลยขอเปิดตัวโพสต์ภาพคู่ลงไอจีพร้อมๆ กันไปเลย

 

 

 

ดาว พิมพ์ทอง วชิราคมพอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ 
ปล่อยให้เพื่อนๆ ตามไปแซวว่ากันใหญ่หลังมีคนตาดีเห็น “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ไปคอมเมนต์หยอดหวานกับ “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” อดีตดาราสาวของช่อง 3 ซึ่งหมดสัญญาแล้ว ดาวเป็นนักแสดงอิสระ งานนี้มีทั้งภาพและหลักฐานว่าทั้งคู่คุยกันหวานฉ่ำกันจริงๆ แต่ล่าสุดต้องหายสงสัย เมื่อสาวดาว ลงภาพช่อดอกไม้ ช่อโตในวันวาเลนไทน์ จนหนุ่มบอยปกรณ์ต้องเข้ามาแซวว่า ซื้อให้ตัวเองหรือจ๊ะ ก่อนที่ พอร์ช ศรัณย์ จะออกมาตอบคอมเมนต์แทนสาวดาวว่าผมซื้อให้เองครับ เปิดตัวกันกลางไอจีไปเลยจ้า

 

 

 

 

วิว วรรณรท สนธิไชยเจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์
กำลังมีผลงานละคร ทะเลริษยา ด้วยกัน ในวันบวงสรวงทั้งคู่เลยขอเปิดใจว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ เป็นเพราะจังหวะที่เจอกันของทั้งคู่ ที่กำลังครองสถานะโสดเลยทำให้มีโอกาสได้ศึกษาดูใจ งานนี้สาววิวยังชมหนุ่มเจษ ว่าเป็นคนขยันทำงานและไม่มีเรื่องอะไรมาทำให้ปวดหัว ล่าสุดวันวาเลนไทน์สาววิวลงรูปช่อดอกกุหลาบ พร้อมแท็กหาหนุ่มเจษอย่างเปิดเผย บอกตรงๆ ว่าเหม็นกินความรักจ้า

 

 

 

แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุลโทนี่ รากแก่น
นางเอกหน้าสวยแก้ว จริญญา ทิ้งสถานะแฟนกับอดีตคนรักเก่าเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ก่อนจะมีข่าวลือหนากูว่าคบหาดูใจกัย หนุ่ม โทนี่ รากแก่น ที่เพิ่งเลิกกับแฟนเช่นกัน ก่อนหน้านี้หลายคนสังเกตภาพถ่ายที่ทั้งคู่ต่างลงเป็นโลเคชั่นเดียวกัน ทั้งเครื่องแต่งกายที่คล้ายกันและมุมภาพเดียวกันเลยมีคนเดาว่าทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ล่าสุดวันวาเลนไทน์ หนุ่มโทนี่ คลายข้อสงสัย ขอเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวแก้ว โดยการลงภาพสาวแก้วถือช่อดอกกุหลาบสีรุ้งพร้อมแท็กชื่อหาเจ้าตัว ประกาศสถานะสละโสดในวันวาเลนไทน์ชัดเจนแบบไม่ต้องสงสัยกันเลย

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID