รีเซต

แม่ซาร่า น้ำตาไหล ขอบคุณ ดุ๊ก เหมือนพ่ออีกคน ช่วยลูกสาวทุกอย่าง

แม่ซาร่า น้ำตาไหล ขอบคุณ ดุ๊ก เหมือนพ่ออีกคน ช่วยลูกสาวทุกอย่าง
ข่าวสด
9 เมษายน 2564 ( 08:20 )
164

ซาร่าสุดตื้นตันร้องไห้หนักเห็นครั้งแรกพร้อมทุกคน - สำเร็จจนได้ ดุ๊ก ภาณุเดช ช่วยทุกอย่างทำให้ฝันของ ซาร่า โฮเลอร์ เป็นจริง เนรมิตห้องพังให้สุดปังมากๆ ดุ๊ก เผยคลิป “รายการรื้อบ้าน EP.5 รื้อเสร็จแล้ว! คอนโดซาร่า #รายการรื้อบ้าน #เปลี่ยนบ้านพังให้ปังได้”

โชว์ห้องใหม่ให้คุณแม่ของสาวซาร่าได้เห็นก่อนครั้งแรกก่อนซาร่า โดยวิดีโอคอลไปหาคุณแม่ เห็นห้องใหม่แล้วถึงกับร้องว่า “โอ้โห ซาร่า โชคดีมากเลยลูก น้ำตาจะไหลแล้ว เพิ่งคุยกันว่า พี่ดุ๊กช่วยทุกอย่างเลย แกก็คุยเยอะมาก หนูเหมือนมีพ่ออีกคนหนึ่ง ขอให้เป็นเด็กดีของทุกคน แม่ก็ขอเขาแค่นี้แหละค่ะ” ด้าน ดุ๊ก บอก ว่า“คุณแม่ไม่ต้องห่วงน้องเป็นเด็กน่ารัก ทุกคนรักน้อง”

ก่อนจะเปิดให้เห็นห้องเนรมิตเสร็จแล้ว พร้อมพาซาร่าซึ่งไปเช่าห้องอยู่ที่คอนโดระหว่างการทำห้องของตัวเอง เจ้าตัวตื่นเต้นมากจะได้เห็นห้องใหม่ตัวเอง ดุ๊กปิดตาพาไปดูห้อง สัมผัสแรกแอร์เย็น ไม่มีน้ำตกแล้ว แถมห้องมีกลิ่นหอม

พอเปิดตามา สาวซาร่าถึงกับกรี๊ดลั่นห้อง ตะลึงห้องใหม่ สวยมากๆ ก่อนร้องไห้อีกครั้งกอดดุ๊ก พร้อมทั้งบอกว่า “ชอบมาก” และถามอย่างไม่เชื่อตาตัวเองว่า “นี่ห้องหนูเหรอ” ดุ๊ก เผยนาทีซาร่าเห็นห้อง “ทำให้รู้สึกอิ่มใจไปพร้อมๆกับซาร่า รู้สึกได้ว่าน้องมีความสุขมาก”

ซาร่า สุดตื้นตันขอบคุณพี่ดุ๊กมาก ประทับใจในรายละเอียด พื้นห้องที่เคยพังตอนนี้ปังปุริเย่มาก ตู้เสื้อผ้าสวยแข็งแรง ซาร่า ดีใจมีเตียงนอนแล้ว ห้องสะอาด หมดปัญหาซกมกอีกต่อไป ดุ๊ก กล่าวว่า “หนูทำสิ่งที่ดีสำหรับครอบครัวหนู ถ้าพี่มีโอกาสพี่อยากทำอะไรดีๆให้หนูบ้าง พี่ก็อยากทำ”

โดย ซาร่า บอกจากใจรู้สึกมีความสุขมาก จะเจอเรื่องร้ายๆ อะไรจากข้างนอก กลับมานี่คือ คือ home มีพลังบวกขึ้นมาเลย ขณะที่มีเซอร์ไพรส์ แพท ณปภา พร้อมน้องเรซซิ่งบุกมาหาซาร่าถึงห้องใหม่ ซาร่า ถึงกับกรี๊ดเพื่อนคนแรกที่มาบ้านใหม่ด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=_xQ3imHaD6c

ขอบคุณที่มา DUKE BHANUDEJ