รีเซต

เช็กวันฉายหนังใหม่ "พาราเมาท์ พิคเจอร์ส" เลื่อนโปรแกรมหนังในค่ายล็อตใหญ่

เช็กวันฉายหนังใหม่ "พาราเมาท์ พิคเจอร์ส" เลื่อนโปรแกรมหนังในค่ายล็อตใหญ่
Jeaneration
1 กันยายน 2563 ( 17:30 )
251
1

ข่าวสารวงการหนัง หนังเลื่อนฉาย

ค่ายหนังเก่าแก่ของฮอลลิวูดอย่าง พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ได้ทำการปรับเปลี่ยนโยกโปรแกรมฉายหนังในค่ายตัวเองเป็นล็อตใหญ่อีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้ทำการทั้งปรับเพิ่มและปรับเปลี่ยนหนังหลายเรื่อง ก่อนจะพบว่าในปี 2020 นี้ ค่ายหนังแห่งนี้เหลือเพียงหนังเรื่องเดียวที่รอคิวฉายอยู่ในช่วงปลายนี้เพียงเท่านั้น

ภายหลังจากที่ "Top Gun: Maverick" ของ ทอม ครูซ ได้ตัดสินใจเลื่อนฉายหนังไปอีกครั้ง จากช่วงวันคริสมาสต์ปีนี้ไปวันที่ 2 กรกฎาคม 2021 แทน ล่าสุดก็มีรายงานว่าหนังแอคชั่นระทึกขวัญ "Without Remorse" ที่นำแสดงโดย ไมเคิล บี จอร์แดน ก็ได้ถูกขายสิทธิ์ไปให้กับค่ายหนังอื่นจัดจำหน่ายแทนแล้ว ทำให้กำหนดฉายเดิมต้องถูกยกเลิก และส่งผลให้พาราเมาท์เหลือเพียง "Coming to America 2" หนังตลกภาคต่อเป็นหนังเพียงเรื่องเดียวที่จะเข้าฉายปีนี้ ในวันที่ 18 ธันวาคม 2020

หนังภาคแยกจากตระกูล G.I. Joe อย่าง "Snake Eyes" จะไม่ได้เปิดฉายในปีนี้แล้วแน่ๆ เพราะล่าสุดได้ทำการเลื่อนฉายจากเดือนตุลาคมนี้ ไปอีกปีเต็มๆ อยู่ในวันที่ 22 ตุลาคม 2021 ในขณะที่หนัง "Scream 5" ภาคใหม่ที่กำลังจะเปิดกล้องถ่ายทำกันนั้น ได้ลงล็อกจองคิววันฉายเอาไว้วันที่ 14 มกราคม 2022 ที่เป็นสุดสัปดาห์วันหยุดยาวแรกของปี

หนังดราม่าชีวประวัติราชินีเพลงแจ๊สในตำนาน บิลลี ฮอลิเดย์ ที่ยังไม่มีชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการ ของผู้กำกับ "ลี แดเนียล" ได้กำหนดวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2021 ที่วางเอาไว้อยู่ในช่วงฤดูล่ารางวัลต้นปีหน้า ที่เดดไลน์ได้ขยับปรับเปลี่ยนเป็นกรณีพิเศษ ออสการ์ขยายวันรับพิจารณาหนังเข้าชิงรางวัลออกไปเป็นสิ้นเดือนกุมภาพันธ์แทน

"Clifford the Big Red Dog" หนังแฟนตาซีที่สร้างมาจากนิยายเด็กสุดคลาสิก ไม่ทันได้ฉายในปีนี้แล้วแน่ๆ ขยับจาก 13 พฤศจิกายน 2020 ไปเป็น 5 พฤศจิกายน 2021 แทน นอกจากนี้ พาราเมาท์ ยังประกาศวันฉายใหม่ให้กับหนังเขย่าขวัญภาคต่อ "Paranormal Activity 7" จากเดิม 19 มีนาคม 2021 ไปเป็น 4 มีนาคม 2022 และยังยกเลิกวันฉายหนังใหม่ที่ยังไม่มีชื่อเรื่อง ซึ่งเป็นการร่วมสร้างกับค่าย Hasbro ออกไปจากวันที่ 1 ตุลาคมนี้

Source: Deadline

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<