รีเซต

ส่องซุปตาร์คนเดิม เพิ่มเติมคือหน้าเปลี่ยนไป!!

ส่องซุปตาร์คนเดิม เพิ่มเติมคือหน้าเปลี่ยนไป!!
Entertainment Report_1
28 มีนาคม 2559 ( 15:42 )
4.3K

ยุคนี้ต้องบอกว่าธุรกิจวงการบันเทิงยังคงบูมสวนกระแสกับเศรษฐกิจที่นิ่งไม่ขยับตัว ยิ่งวงการบันเทิงเติบโตเท่าไร การเปิดโอกาสให้กับเด็กหน้าใหม่ๆ เข้ามาประดับวงการจึงมากขึ้น ไม่ว่าจะการประกวดร้องเพลงเวทีนู้นนี้นั้น ที่ทุกทำออกมาแข่งกันจนกลายเป็นดอกเห็ด ที่บานอยู่ดาษดื่นจนไม่น่าติดตาม หลายคนเข้าวงการมาอยู่ได้ไม่นานเพราะความสามารถไม่ถึงหรือยังไม่มีความโดดเด่นพอ งานนี้ใครที่อยากจะอยู่ในวงการบันเทิงต่อไปนานๆ ก็คงต้องพัฒนาการทางด้านความสามารถเป็น 2 เท่า แต่หลายๆ คนก็เลือกที่จะเพิ่มเติมความโดดเด่นให้เป็นที่จดจำ

วันนี้ทีมข่าวทรูไลฟ์ ขอแอบส่องอินสตาแกรมของเหล่าซุปตาร์มากความสามารถ ที่ทุ่มเทเพิ่มทักษะความสามารถและยังเพิ่มเติมบางอย่างจนเราจำหน้าตาเดิมไม่ได้ เอ๊ะพวกเขาไปทำอะไรมานะ

1. สิงโต สหรัฐ   หนุ่มน้อยเสียงใสจากภาคอีสาน พุ่งตรงขึ้นเวทีประกวดthe star ปี5 ด้วยวัยเพียง 16 ปี ที่ใช้ความสามารถในการร้องเพลงเข้าสู่วงการ ก่อนจะพัฒนาตัวเองไปพร้อมกับการเรียน เดินหน้าขึ้นแท่นเป็นนักแสดงดาวรุ่งของช่อง เมื่อถึงช่วงไม่มีละครก็มุ่งหน้าเรียนอย่างเต็มที่ แต่เอ๊ะหนุ่มสิงโตคงเรียนหนัก และเครียดจัด เรียนไปเรียนมา จำหน้าเดิมไม่ได้ มีแต่หน้าใหม่ๆ ของหนุ่มสิงโต ไปทำไรมาบ้างนะ?

สิงโตทะเล แฮ่!!!! Morning my Love ⛅️ #SportClub

A photo posted by SAHARAT HD✈️ (@singtosaharat) on


✈️ #aloneboy

A photo posted by SAHARAT HD✈️ (@singtosaharat) on

2. พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน โด่งดังจากบทพี่เสือ ในซีรี่ส์ Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ แต่หนุ่มคนนี้เข้าวงการมานานแล้วในฐานะ วีเจ ในรายการโอไอซี ก่อนที่จะมาถูกดันขึ้นเป็นพระเอกเต็มตัวจากซีรี่ส์แนวกุ๊กกิ๊ก หลังจากนั้นก็มีผลงานละครติดต่อกันอีกหลายเรื่อง จนชาวเน็ตเกิดไปขุดเจอรูปอดีตของหนุ่มพุฒ ที่หน้าตาดูเปลี่ยนไปจากปัจจุบัน กระแสข่าวรุนแรงจนเขาต้องออกมายอมรับว่ามีทำศัลยกรรมบ้างแต่ไม่ได้ทั้งหมด ยิ่งล่าสุดหนุ่มพุฒก็ยิ่งหล่อขึ้น มาในมาดใหม่สไตล์เกาหลี ไม่รู้หนุ่มพุฒไปทำอะไรมา หรือแค่ถือศีล สวดมนต์กันนะ หน้าเลยเปลี่ยนไป

 

? #cathydoll #invisiblesunprotection @pushgallerybyapple

A photo posted by push_dj (@push_dj) on


3. ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้รับการยอมรับเรื่องเสียงร้อง ผ่านการประกวดเวทีร้องเพลงจนคว้าที่ 1 ไปครอง ก่อนจะมาโลดแล่นในวงการบันเทิงด้วยความสามารถและศักยภาพที่พัฒนาต่อเเนื่อง ทำให้นัททิวได้รับโอกาสดีๆ ตลอด6ปีที่ผ่านมา แต่นอกจากความสามารถแล้ว บุคลิกภาพและหน้าตาของหนุ่มคนนี้ก็ดูเปลี่ยนไป แถมยังเป็นข่าวว่าเจ้าตัวแอบย่องไปศัลยกรรมเพื่อแก้ไขใบหน้ามาให้หล่อสมใจ แต่อย่างไรก็ตามหนุ่มนัทก็คงยังยืนยันว่าตนไม่ได้ทำศัลยกรรมใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนหน้าตาหนุ่มนัทจะเปลี่ยนไปหล่อแค่ไหน ตามไปส่องกันได้เลย

งานผิว แหะ

A photo posted by Nat Thewphaingam (@nat_thew) on


4. แจม-ชรัฐฐา อิมราพร (แจม-เนโกะ จัมพ์) ถึงจะเป็นฝาแฝดกับ สาวเนย-เนโกะ จัมพ์ ก็ไม่ได้แปลว่าทั้งคู่จำเป็นจะหน้าเหมือนกัน ล่าสุดสาวแจม บินไปไกลถึงเกาหลีพร้อมทรงจมูกที่เปลี่ยนไป นักข่าวเลยตั้งคำถาม ถามเจ้าตัวว่า งานนี้ไปงัดดั้งขึ้นมาใหม่จริงหรือไม่ เจ้าตัวตอบเสียงดังฟังชัด ว่าเป็นคนจมูกโด่งอยู่แล้วแต่ไม่ได้ทรงมีเบี้ยวนิดหน่อย ครั้งนี้เลยถือโอกาสไป ดัดจมูก ให้ตรงไม่ได้ลงมีดผ่าตัดเสริมดังแต่อย่างไร สวยขึ้นขนาดไหน ตามไปชมภาพกันเลย

ชมพูปรู๊ดปรื๊ดปุดๆ?????

A photo posted by แจม-??โพนี่บ้า! (@jam_ponybah) on


5. เด่นคุณ งามเนตร อีกหนึ่งหนุ่มใจกล้า ที่ออกมายอมรับถึงการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน หลังจากเข้าวงการมาได้ไม่นาน นอกจากหุ่นล้ำที่ดูเป็นเอกลักษณ์ โครงหน้ากับผิวสีเข้มก็ดูโดดเด่นไม่แพ้กัน ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวยอมรับกับทีมข่าวว่า แอบไปทำจมูกมาใหม่เนื่องจากของเดิมเบี้ยว ออกมายอมรับชัดๆ ขนาดนี้แล้ว ยังจะโดนเม้าท์อีกว่าเจ้าตัวนั้นติดศัลยกรรมเลยไปเปลี่ยนมา อย่าเม้าท์แรงสิ เด่นคุณเขาก็เสียใจเป็นนะ

สักหน่อย

A photo posted by Denkhun Ngamnet (@denkhun.ngamnet) on


นี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของซุปตาร์คนโปรด ที่งานนี้ต้องยอมรับว่าพวกเขาดูเปลี่ยนไป เปลี่ยนไปจนจำแทบไม่ได้ จะเปลี่ยนด้วยวิธีไหน หรือเปลี่ยนไปเพราะอะไร อาจจะหาคำตอบชัดเจนไม่ได้ ถึงแม้จะโซเชียลจะวิจารณ์อย่างหนัก แต่พวกเค้าก็ด้อนท์แคร์ ใส่เกียร์ความมั่นใจเกินร้อยจ้าขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  singtosaharat,push_dj,nat_thew,denkhun.ngamnet,jam_ponybah
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงขอมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com