รีเซต

เปรตมาแล้วจ้า! แก้ว อภิรดี-ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง แต่งเต็มพร้อมอาละวาด!

เปรตมาแล้วจ้า! แก้ว อภิรดี-ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง แต่งเต็มพร้อมอาละวาด!
Entertainment Report_2
5 พฤศจิกายน 2563 ( 13:00 )
864

ข่าวบันเทิงวันนี้

ใกล้ถึงบทสรุปของกรรมแล้ว สำหรับละครแนวดราม่า ลึกลับเรื่อง "เงาบุญ" ของกันตนา ทางช่อง 7HD สัปดาห์นี้ที่สิตา กับ วรชนเกิดผิดใจกันอย่างหนัก ถึงขนาดอาจกลับมาเหมือนเดิมไม่ได้ ทำให้สิตาไม่อยากอยู่แล้ว เลยพุ่งไปเมืองบังบด และหาวิธีช่วยเปรตพ่อเปรตแม่ โดยไม่อาศัยความช่วยเหลือของใคร! และครั้งนี้เธออาจไม่ได้กลับมาอีกเลย!

 

ฉากนี้เป็นฉากที่ สิตา (พิม พิมประภา) หนีเข้าไปในเมืองบังบดเพื่ออยากพบเปรตพ่อ (ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง) กับเปรตแม่ (แก้ว อภิรดี) แต่ทั้งคู่บอกให้สิตากลับไปเพราะที่นี่อันตราย ด้านวรชน(อ๋อม อรรคพันธ์) อนงค์นาฏ (มิ้นท์ บารมิตา) และคชา (แชป วรากร) ก็ออกตามหาสิตา ขณะเดียวกัน อรชุดา(โม อมีนา) กับพงศกร (แอนด์ดรูว์) ก็เจอกับเปรตพ่อแม่สิตาเข้าอย่างจัง สิตาพยายามขอร้องให้พ่อกับแม่อย่าทำบาปอีกเลย แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล!

บื้องหลังฉากนี้ยกกองกันไปถ่ายกันตั้งแต่หัวค่ำ จนเกือบถึงรุ่งเช้าอีกวัน เพราะเป็นฉากยาว ๆ ที่ต้องแต่งเอฟเฟกต์เปรตนักแสดง ทัช กับแก้ว อภิรดี และยังต้องใช้เทคนิคการถ่ายทำหลายขั้นตอนกว่าจะเป็นเปรตตัวสูงที่น่ากลัว ซึ่งฉากนี้โม กับแอนด์ดรูว์ต้องเข้าฉากกับเปรตทั้งคู่ ซึ่งเจ้าตัวบอกน่ากลัวจริง ไหนจะบรรยากาศที่ฝนตกพร่ำ ๆ ของศาลายาที่เงียบสงัด และยังร่างเปรตที่แต่งได้น่ากลัว จนขนาดตอนเล่นที่จะต้องเจอหลอกหลอนก็เล่นได้จริงกลัวจริงไปเลย ด้าน 2 เปรตรุ่นใหญ่ ที่ทีมงานดูแลกันเป้นพิเศษเพราะค่อนข้างแต่งเอฟเฟกต์แบบจัดเต็ม บวกกับสภาพแวดล้อมที่ทั้งยุง ทั้งฝน และควันที่ใช้เข้าฉากอาจทำให้นักแสดงไม่สบายตัว แต่ทั้งแก้ว ทัชก็สู้ และดูท่าจะสนุกกับการแต่งตัวแบบนี้ เพราะหยิบโทรศัพท์มาฝากทีมงานถ่ายรูปเป็นที่ระทึกไว้ตลอด ต้องบอกว่าแฟน ๆ ห้ามพลาด และไปลุ้นกันว่าเปรตสุธีร์ กับเปรตรัตติยาจะจัดการกับคนชั่วอย่างไร และครั้งนี้ สิตาก็จะได้รู้ความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อ และแม่ของเธอ และเธอจะทำยังไงกับคนชั่ว และความผิดของวรชนคนรักจะสามารถให้อภัยได้หรือไม่ ลุ้นทุกตอนใน “เงาบุญ” ฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HDจ้า

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง กับ แก้ว อภิรดี แต่งเปรตจัดเต็ม