รีเซต

ยลโฉมแรก "Amsterdam" หนังรวมพลังดาราตัวท็อป หวังลุ้นรางวัลปลายปีนี้

ยลโฉมแรก "Amsterdam" หนังรวมพลังดาราตัวท็อป หวังลุ้นรางวัลปลายปีนี้
Jeaneration
4 พฤษภาคม 2565 ( 13:45 )
1.1K

ถึงแม้ว่าเราเพิ่งจะย่างเข้าสู่ช่วงกลางปีมาหมาด ๆ แต่ก็มองการณ์ไกลที่จะได้เห็นเค้าลางของหนังช่วงปลายปีนี้กันแล้ว และนี่ก็คือหนึ่งในหนังฟอร์มดีที่น่าจับตามองในช่วงสิ้นปีนี้ "Amsterdam" ที่มีชื่อหนังตามชื่อเมืองหลวงของเนเธอร์แลนด์ แต่นี่คือหนังดราม่าที่มีรสชาติที่จัดจ้าน เพราะแค่รายชื่อทัพนักแสดงชุดใหญ่ก็กินขาดไปแล้ว และล่าสุดก็ได้ยลโฉมแรกของหนังเรื่องนี้แล้ว

Amsterdam ผลงานการกำกับหนังเรื่องล่าสุดของผู้กำกับฝีมือดี "เดวิด โอ. รัสเซลล์" ที่มี ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ สตูดิโอ ในเครือของ วอลต์ ดิสนีย์ ดำเนินการสร้างหนังเรื่องนี้ โดยได้เปิดตัวและเผยโฉมแรกของหนังเรื่องนี้ที่งาน CinemaCon 2022 เมื่อสัปดาห์ก่อนที่ลาสเวกัส เพื่อเป็นการส่งสัญญาณว่าในปีนี้ พวกเขาได้มีของเด็ดอยู่ในมือ เพื่อจะส่งลุ้นชิงรางวัลในช่วงต้นปีหน้าต่อไป

สำหรับเนื้อหาของหนัง Amsterdam เรื่องนี้นั้น เล่าเรื่องราวมหากาพย์ของสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนสนิททั้ง 3 คน ที่บังเอิญพบว่าตัวเองได้เป็นพยานและติดอยู่ในวังวนของแผนการลับฆาตกรรมที่น่าตกใจที่สุดในประวัติศาสตร์ของอเมริกา โดยหนังเรื่องนี้ เดวิด โอ. รัสเซลล์ ยังรับหน้าที่เขียนบทหนังเองด้วย และภาพแรกที่ปล่อยออกมานั้น เผยให้เห็น "มาร์โกต์ ร็อบบี้", "คริสเตียน เบล" และ "จอห์น เดวิด วอชิงตัน" อยู่ร่วมเฟรมเดียวกัน

ไม่เพียงเท่านั้น อย่างที่เกริ่นไปว่า Amsterdam เป็นหนังรวมดาราคับคั่ง ยังมีนักแสดงสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "อันยา เทเลอร์-จอย", "อเลสซานโดร นิโวล่า", "แอเดรีย ไรซ์โบโรห์", "คริส ร็อก", "ไมเคิล แชนนอน", "ไมค์ ไมเยอร์ส", "เทเลอร์ สวิฟต์", "มาทิอัส โชนาร์ท", "ทิโมธี โอลิมแฟน", "โซอี้ ซัลดานา", "รามี มาเลก" และ "โรเบิร์ต เดอ นีโร" โดยหนังได้วางคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa