รีเซต

2 ซุปตาร์โคจร! อีมินโฮ คอนเฟิร์มประกบคู่ กงฮโยจิน ในซีรีส์รักอวกาศเรื่องใหม่

2 ซุปตาร์โคจร! อีมินโฮ คอนเฟิร์มประกบคู่ กงฮโยจิน ในซีรีส์รักอวกาศเรื่องใหม่
Jeaneration
28 มีนาคม 2565 ( 14:30 )
279

ถือว่าเป็นการเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ด้วยข่าวแคสติ้งซีรีส์เกาหลที่ใหญ่ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเป็นที่ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า "อีมินโฮ" กับ "กงฮโยจิน" นักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี กำลังจะโคจรมาร่วมงานเล่นซีรีส์ด้วยกันเป็นครั้งแรก กับโปรเจกต์ซีรีส์ฟอร์มใหญ่ในปี 2023 ที่กำลังจะมาถึง

ตามรายงานระบุว่า "Ask the Stars" เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ฟอร์มใหญ่ที่ 2 ซุปตาร์เกาหลีจะมาประกบคู่กันบนจอ โดยเป็นเรื่องราวของนักบินอวกาศกับนักท่องเที่ยวที่ได้บังเอิญเจอบนสถานีอวกาศด้านนอกโลกและพวกเขาก็ได้เกิดตกหลุมรักกันและกัน ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยพื้นที่ไร้แรงโน้มถ่วงที่แตกต่างจากบนพื้นผิวโลก

อีมินโอ จะมารับบทเป็น กงรยอง ชายหนุ่มที่เป็นแพทย์สูติฯ มีนิสัยยึดมั่นในการแสดงความรับผิดชอบที่ค่อนข้างสูง เขาตัดสินใจเดินทางมายังสถานีอวกาศเพื่อมาพักผ่อนท่องเที่ยว ในขณะที่ กงฮโยจิน จะรับบทเป็น อีฟ คิม นักบินอวกาศลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนสถานีอวกาศ

Ask the Stars จะเป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ "พัคชินอู" จากซีรีส์ดัง It's Okay to Not Be Okay โดยที่ได้นักเขียน "ซอซุกฮยัง" จากซีรีส์ Jealousy Incarnate มาเขียนบทซีรีส์ให้ โดยขณะนี้โปรเจกต์พร้อมที่จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำแล้ว ซึ่งมีแผนจะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนเมษายนนี้ เบื้องต้นวางคิวออนแอร์ไว้ในครึ่งแรกของปี 2023 โดยยังไม่สรุปว่าจะเป็นสถานีโทรทัศน์ช่องไหน แต่จะออกฉายในภูมิภาคอื่นๆ ในรูปแบบสตรีมมิ่งออนไลน์

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa