สุขส่งท้าย! ดิสนีย์ คลับ จัดเต็มความพิเศษ พี่นัท พี่แนน มาพร้อมเซอร์ไพรส์จาก เป๊ก ผลิตโชค!

สุขส่งท้าย! ดิสนีย์ คลับ จัดเต็มความพิเศษ พี่นัท พี่แนน มาพร้อมเซอร์ไพรส์จาก เป๊ก ผลิตโชค!
Entertainment Report_2
17 มิ.ย. 64
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

รายการ ดิสนีย์ คลับ เอาใจน้อง ๆ หนู ๆ เสิร์ฟสาระความรู้ และความบันเทิงจากการ์ตูนเรื่องดัง มาอย่างยาวนานเกือบ 30 ปี ล่าสุดขอจัดเต็มความสนุกสุดพิเศษ ด้วยการเชิญ 2 พิธีกร "นัท ศักวัต ด่านบรรพต" กับ "แนน อรรัตน์ ฉัตรวลี" ที่เคยแจ้งเกิดจากรายการนี้ มาร่วมก๊วนกับพิธีกรวัยใส แน้น มนัชนันท์ สรรพยานุวัฒน, เจ็มส์ จิรายุ ขุนรักษ์, เอลร่า สุพุทธิพงศ์ เวด, อั่งเปา ธัณญ์กรณ์ กัลยาวุฒิพงศ์ และ เธอรีส ธมกร เมอไกวร์ รอมอบความสดใสให้กับแฟน ๆ ในเช้าวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน และวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 06.55 น.ทางช่อง 7HD

 

โดย นัท เปิดใจว่า “ดีใจที่รายการนึกถึงเรา ขอบคุณมาก ที่ไม่ลืมกัน ขอบคุณที่ทำให้มีพี่นัทในวันนี้ ไม่งั้นเราก็เป็นเด็กธรรมดาคนหนึ่ง ดิสนีย์ คลับ ทำให้เรามีคนรู้จักมากมาย ตั้งวันนั้นจนวันนี้ น่าจะ 29 ปีได้แล้ว ทุก ๆ รอบ 10 ปี หรือ 20 ปี ทางรายการ ดิสนีย์ คลับ ก็จะตามเรามาร่วมกิจกรรมอยู่ตลอด ครั้งนี้ได้มาร่วมเป็นพิธีกรกับน้อง ๆ พิธีกรรุ่นใหม่ทุกคนเก่งมากเลย ฝากทุกคนติดตามรายการ ดิสนีย์ คลับ เทปพิเศษนี้ รับรองว่าจะต้องมีความสุขสนุกสนานอย่างแน่นอนครับ”

ด้าน แนน กล่าวว่า “วันนี้มีหลายความรู้สึกมาก ทั้งตื่นเต้น ดีใจ ได้มาเยี่ยมบ้าน ดิสนีย์ คลับ หลังแรกหลังเดิมหลังเดียวที่เราอยู่ด้วยกันมา แถมได้มาเจอกับน้อง ๆ พิธีกรรุ่นใหม่ด้วยเห็นเขาทำงานแล้วยอมรับเลยว่าเด็กสมัยนี้เก่งจริง ๆ สำหรับการเตรียมตัวมาร่วมรายการในครั้งนี้ เราคิดอยู่เสมอ ว่าอยากคุยอะไรกับน้อง ๆ ก็จะพูดไปตามนั้น แนนทำรายการ ดิสนีย์ คลับ มา 12 ปี การได้กลับมาอีกครั้งในวันนี้ เป็นวันที่พิเศษจริง ๆ ฝากแฟนรายการทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ติดตามชมรายการ ดิสนีย์ คลับ เทปพิเศษนี้กันเยอะ ๆ นะคะ”

นอกจากนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ จาก "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" ซุปตาร์ชื่อดัง ที่จะมามอบความสุขให้น้อง ๆ ส่วนจะว้าวขนาดไหน พลาดไม่ได้เด็ดขาดและรายการ ดิสนีย์ คลับ พร้อมชวนน้อง ๆ หนู ๆ ชวนลุ้นรับของขวัญน่ารักมากมาย ร่วมสนุกได้ทางแฟนเพจ Ch7HD Entertainment ในวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน และวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 16.00 น.

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทาง เว็บไซต์ : www.ch7.com

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา peckpalit

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี