รีเซต

พล่ากุ้ง แจ็ค ไรเดอร์ จับมือล้างแค้น!!! ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game

พล่ากุ้ง แจ็ค ไรเดอร์ จับมือล้างแค้น!!! ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game
Entertainment Report_1
28 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
908

รายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสนBattle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน  แบทเทิล เกม) วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม – วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายนนี้

พบกับเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัวการ แบทเทิล ที่อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!!  นำทัพโดย 2 พิธีกรคู่ซี้  “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ“เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย”  พร้อมด้วยคู่ฮา “พล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์”  และ  “แจ็ค ไรเดอร์” ที่วันนี้ทั้งคู่ขอจับมือล้างแค้น สู้เพื่อชัยชนะ!!! นอกจากนี้ยังมีคู่พี่น้องสายฮา “กระติ๊บ-ชวัลกร  วรรธนพิสิฐกุล“ และ “ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์” ที่วันนี้ทั้งคู่ขอทำเพื่อเงิน!!!

สัปดาห์นี้พบความสนุกสนานที่มาพร้อมความเดือดจาก “พล่ากุ้ง และ แจ็ค ไรเดอร์” ที่ในวันนี้ทั้งคู่ขอทุ่มสุดตัว เพื่อชัยชนะ!!! แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อการแข่งขันไม่ใช่การแข่งขัน เมื่อ แจ็ค ขอทำเพื่อ พล่ากุ้ง เพราะ พล่ากุ้งเคยมาแข่งขันในเกม “ทุบโป่งแตก” แต่แพ้ จนถูกล้อเลียนถึงทุกวันนี้ ในวันนี้พล่ากุ้งจึงขอฝากความหวังทั้งหมดไว้ที่แจ็ค เมื่อความหวังทั้งหมดตกอยู่ที่แจ็ค เขาจึงขอทุ่มสุดตัว ซึ่งเขาจะกอบกู้ชื่อเสียงของพล่ากุ้งกลับมาได้หรือไม่ หรือจะพ่ายแพ้ในเกมเดียวกัน และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ 2 สาวสวย “กระติ๊บ-ส้ม” ทำให้พิธีกรของเราถึงกับเอ่ยว่า “การแข่งขันในวันนี้ของพวกเธอประวัติศาสตร์ต้องจารึก!!!”

ติดตามชมความสนุกที่มาพร้อมความเดือดและความฮา จาก “พล่ากุ้ง-แจ็ค ไรเดอร์” และ “กระติ๊บ-ส้ม”  ได้ใน รายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิล เกม) วันจันทร์ที่ 29สิงหาคม – วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายนนี้  เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่