รีเซต

มัมพร้อมแล้ว!! พลอย เฌอมาลย์ คัมแบ็คถ่าย เพลิงนาง พร้อมปรับตัวตามวิถี new normal

มัมพร้อมแล้ว!! พลอย เฌอมาลย์ คัมแบ็คถ่าย เพลิงนาง พร้อมปรับตัวตามวิถี new normal
Entertainment Report_3
28 พฤษภาคม 2563 ( 17:24 )
485
2

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

หลังจากที่ทางรัฐบาลได้ปลดล็อกดาวน์ เฟส 2 ซึ่งกิจการการถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ในกลุ่มนั้น จึงทำให้กองถ่ายละครเริ่มเปิดกองกันมากขึ้นหลังจากหยุดยาวมาร่วม 2 เดือน ล่าสุดกองละคร “เพลิงนาง” อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ไฟเขียวเปิดกองถ่ายทันทีพร้อมมาตรการที่เข้มงวด โดยก่อนถ่ายทำ ผู้ผลิต “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ได้ให้มีการตรวจเลือด ทีมงาน นักแสดงทั้งหมด จากเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาล อินเตอร์ เมดิคัล แคร์ แอนด์ เล็บ เพื่อความเชื่อมั่นของทีมนักแสดงและทีมงาน เพื่อเป็นการยกระดับความปลอดภัยในการปฏิบัติงานของผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน อีกทั้งในกองถ่ายยังมีเจ้าหน้าที่ตรวจวัดไข้ประจำกอง วัดอุณหภูมิ ลงทะเบียนทีมงาน-นักแสดง  จัดแยกเสื้อผ้า-เครื่องแต่งกาย เครื่องสำอางของนักแสดงแต่ละบุคคลไม่ใช้ร่วมกัน  มี Face Shield หน้ากากอนามัย และเจอแอลกอฮอล์ประจำอยู่ทุกจุด ทีมงานทุกคนต้องเคร่งครัดใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา 

 

 

ส่วนในเรื่องของการทานอาหารก็แยกเฉพาะส่วนตัว ไม่มีการทานอาหารร่วมกัน ปรับตัวใหม่ตามวิถี New Normal และวันที่ถ่ายทำยังมีเจ้าหน้าที่เขตบึงกุ่ม เจ้าหน้าที่ทหาร และ สน.โคกคราม ท้องที่โลเคชั่นประจำถ่ายทำ ได้ลงพื้นที่มาตรวจความเรียบร้อยตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด โรคโควิด-19 ของการถ่ายทำรายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์และ วีดีทัศน์ โดยนางเอกนางเอกของเรื่อง “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า

 

 

“ดีใจที่ได้กลับมาทำงานอีกครั้ง คิดถึงกองละคร และเพื่อน ๆ นักแสดง แต่ตอนนี้ก็ยังไม่สมบูรณ์ร้อยเปอร์เซนต์ เพราะละครมันต้องมีฉากปะทะ ตบตี เลิฟซีนหรือการแสดงอารมณ์ร้องไห้อะไรแบบนี้เยอะ ตอนนี้ก็ยังถ่ายทำไม่ได้ เพราะมีข้อจำกัด มันเลยทำให้เราถ่ายซีนมหากาพย์ของเราได้ เพราะละครของเรา 80 เปอร์เซนต์มันคือดราม่า ตอนนี้ก็ลำบากนิดนึง ต้องถ่ายซีนปกติไปก่อน แต่ก็น้อมรับเพื่อความปลอดภัยและมาตรการของทางภาครัฐ ก็คือว่าเป็นการปรับตัวในรูปแบบใหม่ New Normal แยกรับประทานอาหาร แยกทุกอย่าง พลอยก็เตรียมเครื่องสำอางมาเอง ร่วมมือกันในทุกส่วน เพื่อความปลอดภัยของทุกคนในกองถ่ายค่ะ”

 

 

ด้านผู้กำกับหญิงคนเก่ง “ติ๊ก วศินี คุณะนิติสาร” เผยว่า “พร้อมลุยอีกครั้งสำหรับการกลับมาถ่ายทำ ตอนนี้ก็ได้แต่รอมาตรการให้ปลดล็อคมากกว่านี้แบบ 100 % แฟนๆละครไม่ต้องห่วง ยังได้ดูบทแซ่บๆแน่นอน เพราะเราจะไม่ตัดบท หรือเปลี่ยนแปลงอะไรเลย ยังคงตามเดิมทุกอย่าง เพียงแต่ว่าช่วงนี้ต้องงดถ่ายซีนที่มันหวือหวา ไว้พร้อมเราจัดเต็มแน่นอน แฟนละครไม่ต้องห่วงเพลิงนาง ยังต้องแซ่บเหมือนเดิม รับรองว่าเรื่องนี้ออกอากาศไปไม่ผิดหวังคนชมค่ะ”

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เตรียมฟาด!! พี่ฉอด ส่ง พลอย เฌอมาลย์ ปล่อยพลังแซ่บใน เพลิงนาง พร้อมชิงเรตติ้งอีกครั้ง

>> โควิด-19 ทำพิษ!! เพลิงนาง เลื่อนออนแอร์ พี่ฉอด ดัน คลับฟรายเดย์ ลงช่อง อมรินทร์ทีวี

>> ปลอดภัยไว้ก่อน!! อมรินทร์ ทีวี Big Cleaning หลังบวงสรวง เพลิงนาง ป้องกันโควิด-19 ระบาด