รีเซต

อ๋อม บู๊หนักปะทะ แมทธิว ก่อนจะพาแฟนๆฟิน กอดแน่นๆแบบยอมตายด้วยกันกับ ขวัญ ในเจ้าสาวสลาตันคืนนี้

อ๋อม บู๊หนักปะทะ แมทธิว ก่อนจะพาแฟนๆฟิน กอดแน่นๆแบบยอมตายด้วยกันกับ ขวัญ ในเจ้าสาวสลาตันคืนนี้
17 มีนาคม 2557 ( 13:46 )
6.4K

กำลังเข้มข้นเพราะใกล้จบแล้ว สำหรับ “เจ้าสาวสลาตัน” ของค่ายกันตนา ที่ความลับความจริงก็ถูกเปิดเผยกันเกือบหมด แต่ตัววายร้ายอย่างหนุ่มแมทธิวก็ยังงัดไม้เด็ดมาราวีพระเอกไม่จบไม่สิ้น อย่างฉากเบื้องหลังที่เก็บมาฝากวันนี้

 

เป็นตอนที่ ประชา (แมทธิว) วางแผนหลอกจับ แววนิล (สา-อนิสา) ไปแล้วหลอกล่อให้ ชานนท์ (อ๋อม-อรรคพันธ์) มาหาเพื่อจะฆ่าเสีย เขมิกา (ขวัญ-อุษามณี) รู้รีบบึ่งมาจากแพปลาเพื่อจะมาช่วยชานนท์ แต่ระหว่างบู๊กันมันส์หยดเพื่อเค้นว่าประชาเอาแววนิลไปขังไว้ไหน เขมิกาก็เกิดพลาดท่าโดนประชาเตะหงายหลังไปบนถนนสลบคาที่ พอดีกับที่รถสิบล้อพุ่งมาอย่างเร็ว ทำให้ชานนท์ละจากประชาเข้ามาช่วยเขมิกา

 

ฉากนี้ต้องบอกว่านอกจากจะบู๊กันแบบพาหอบแล้ว สำหรับหนุ่มอ๋อม ที่บู๊จัดหนักกว่าครึ่งวันกับหนุ่มแมทธิว โดยวิ่งไล่ล่ากันตั้งแต่ด้านในตึกร้าง จนมาริมถนนแดดเปรี้ยงด้านนอก ที่ขนาดตอนพักเบรกได้ยินเสียงสั่งคัท พระเอกผู้ร้ายก็ทรุดนั่งกับพื้นหอบแบบไม่สนใจล่ะ แถมหนุ่มอ๋อมที่ต้องโนหนุ่มแมทธิวขึ้นคร่อมจะเอาเหล็กแทง ก็แอบบอกทีมงานว้เมื่อกี้เห็นซากหมาตายอยู่ปลายหางตาข้างๆหัวนี่เอง!! งานนี้เรียกว่าบู๊กันแบบทุ่มทุน และติดดินสุดๆ แต่บู๊กัน 2 คนยังไม่พอเพราะมีสาวขวัญที่ตามมาช่วย มาถึงก็เสยเท้าเตะฝุ่นกระจาย ขณะที่หนุ่มอ๋อมเอามือปัดป้องแต่หน้าแบบกลัวสุดๆ พอผู้กำกับสั่งคัท หนุ่มอ๋อมรีบบอกว่า กลัวขวัญเตะแรงมาก เสยดีดีน่ะเอาหน้าหล่อๆพี่ไว้ก่อน งานนี้ทีมงานเห็นด้วยเพราะแอบเสียวไปตามๆกันตอนที่สาวขวัญเตะ พอนัดแนะกันดิบดีก็เริ่มถ่ายต่อ 


คราวนี้บู๊กันยาวจนจนท้ายซีนที่มีให้แฟนๆได้กัดลิ้นจิ้นความหวานกันเบาๆ ที่สาวขวัญโดยแมทธิวเตะเสียหลักหงายหลังลงไปบนพื้นสลบแล้วหนุ่มอ๋อมรีบเข้าไปปลุกแต่ไม่ฟื้น พอดีกับที่รถ10ล้อวิ่งมาอย่างเร็ว หนุ่มอ๋อมก็จัดการกอดสาวขวัญไว้แน่น แบบถ้าตายก็ตายด้วยกัน แต่พอถามหลังถ่ายเสร็จ ว่ากลัวไหมแล้วถ้าเกิดพลาดไปจริงๆ เพราะระยะรถที่พุ่งเข้ามาใกล้มาก หนุ่มอ๋อมก็ตอบว่า “กลัวครับ แต่นาทีนั้นก็กอดแน่นๆไว้ก่อน คิดว่าทีมงานเซฟอย่างดี แต่เราก็กลัวกันจริงๆครับ ก็เลยอาจจะกอดแน่นกว่าที่ผู้กำกับบอก ก็เลยได้อารมณ์จริงๆ” งานนี้คำตอบพาฟินถ้วนหน้า แฟนๆ
ติดตามฉากนี้ได้ใน “เจ้าสาวสลาตัน” ฉากนี้ในวันจันทร์ที่  17 มีนาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 จ้า

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety