รีเซต

ฮาอะ! ตุ๊กกี้-บูบู้ ส่งละครสั้น ศึกชิงนาง คืนความสุขให้แฟน ๆ ในละครสั้นของแคมเปญรักษ์โลก

ฮาอะ! ตุ๊กกี้-บูบู้ ส่งละครสั้น ศึกชิงนาง คืนความสุขให้แฟน ๆ ในละครสั้นของแคมเปญรักษ์โลก
Entertainment Report_2
5 พฤศจิกายน 2563 ( 17:00 )
403

ข่าวบันเทิงวันนี้

คู่สามีภรรยา ที่ใช้ชีวิตเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเสมอมา "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม" และ "บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ" ควงคู่เล่นละครด้วยกัน พร้อมด้วย ลูกทีม "ปอม-โอม" ในละครสั้นของแคมเปญรักษ์โลก "ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง" ตอน ศึกชิงนาง ที่สร้างสรรค์ความสนุก เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แฟนๆ รายการที่สนับสนุน ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดทั้งปี

 

 

โดยเรื่องนี้ "ตุ๊กกี้" รับบทเป็นเจ้าหญิงลูกสาวเจ้าเมือง ที่มีทั้งความสวยทั้งความสง่างาม มีชายหนุ่มจากแคว้นต่าง ๆ หมายปองมากมาย แต่ต้องถูกท่านพ่อ ที่รับบทโดย "บูบู้" แปลงโฉมให้ขี้เหร่ ก่อนประกาศตามหาเจ้าชายที่มีรักแท้และมองข้ามรูปกายภายนอกของเจ้าหญิง มาเป็นคู่ครอง แต่เรื่องการแปลงโฉมนี้ ไม่ได้เป็นความลับอีกต่อไป เมื่อมีเจ้าชายจากแคว้นต่างๆ ได้รับรู้กลอุบายของเจ้าเมือง จึงแย่งกันมารุมจีบเจ้าหญิง ส่วนเจ้าหญิงก็ไม่ตกลงใจกับเจ้าชายจากแคว้นไหนเลย บทสรุปความสนุกจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในแคมเปญท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง เท่านั้น

ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ กับ บูบู้ กำธร 

ตุ๊กกี้ เผยว่า "ละครสั้นเรื่องนี้ เป็นบทที่อยากเล่ามาก ๆ เพราะตุ๊กกี้ อยากเล่นบทที่มีหนุ่ม ๆ มารุมจีบ ซึ่งละครเรื่องนี้ แม้จะเป็นเพียงละครสั้น ๆ แต่พวกเราทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ โดยเฉพาะ พี่บูบู้ พอรู้ว่าได้รับบทเป็นเจ้าเมือง เป็นพ่อ ก็ตื่นเต้นมาก อยากเตรียมชุด เตรียมอุปกรณ์ มาเพิ่มเติมให้ครบเล่นให้สมบทบาทมากที่สุด เพื่อให้ละครออกมาสนุกสนานมากที่สุด ละครเรื่องนี้ก็เป็นแทนคำขอบคุณจากพวกเราทุกคน ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ นะคะ ขอบคุณที่ติดตามเชียร์พวกเราในแคมเปญนี้มาตั้งแต่ต้นปี หวังว่าทุกคนจะชอบและมีความสุขกับละครสั้นของพวกเราค่ะ และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ facebook fanpag Khao Shong Coffee Thailand”

และสัปดาห์หน้า จะเป็นละครสั้นของทีมกายฮารุ จะสนุกสนานขนาดไหน ติดตามให้กำลังใจได้ใน Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน เวลา 20.15 น.