รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Party A Who Lives Beside Me รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน" พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Party A Who Lives Beside Me รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน" พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
17 มีนาคม 2566 ( 18:30 )
11.4K

ได้เวลามาทำความสนิทกับคนข้างบ้าน กับซีรีส์รักในนิยาย 'จากศัตรู..สู่หัวใจ' ที่จะมาทำให้หัวใจของผู้ชมพองโตใน "Party A Who Lives Beside Me รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน" โรแมนติกคอมเมดี้แบบพ่อแง่แม่งอนของคนหนุ่มสาวยุคใหม่  "เซี่ยปินปิน" ประกบคู่เคมีเป๊ะกับ "หวังจื่อเสวียน" ที่พกความสนุกมาให้คุณได้ลุ้นรักใต้ชายคาเดียวกันไปกับพวกเขา

Party A Who Lives Beside Me รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน ว่าด้วยชีวิตของ เย่ซวน หญิงสาวผู้มีความฝันในการยืนหยัดบนลำแข้งตัวเอง เธอเดินทางออกจากบ้านที่ชนบทเข้าสู่เมืองหลวงเพื่อเริ่มต้นการทำงานสายเอเจนซี่โฆษณาในบริษัทเล็ก ๆ แน่นอนว่าเธอสตาร์ทชีวิตการงานด้วยตำแหน่งเริ่มต้น แต่หลังจากทำงานผ่านไปเป็นปี เธอยังไม่เห็นความก้าวหน้าในอาชีพ และยังได้รับมอบหมายให้จัดการแค่เพียงโปรเจกต์โฆษณาตัวเล็ก ๆ อยู่เท่านั้น

กระทั่งในวันหนึ่ง เธอได้พบกับหัวหน้างานคนใหม่ที่เป็นหนุ่มหล่อไฟแรง เขาคือ หลี่เจ๋อหนาน ที่ปรากฏว่าทัศนคติในการทำงานของทั้งคู่ไม่ค่อยจะลงรอยกันสักเท่าไหร่ ซ้ำร้ายเธอยังพบว่าเขามาเช่าบ้านอยู่ใกล้ ๆ ที่บ้านของเธออยู่อีกด้วย ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นไม้เบื่อไม่เมากันอยู่บ่อยครั้ง การต่อล้อต่อเถียงฟาดฟัดกันนั้น ทั้งคู่ไม่ล่วงรู้เลยว่านานวันไปมันได้แปรเปลี่ยนกลายมาเป็นความสัมพันธ์ที่แนบแน่นยิ่งกว่าที่พวกเขาจะตั้งตัว

ห้ามพลาด! กับซีรีส์ Party A Who Lives Beside Me รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน สามารถรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันอังคาร สัปดาห์ละ 6 ตอนใหม่ ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เวลาประมาณ 19.00 น. ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป

ดูซีรีส์จีน Party A Who Lives Beside Me รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa