รีเซต

เพื่อนรักพลังสายฟ้า! ไทก้า ไวทีที พร้อมกลับมาสร้าง "Thor 5" ถ้ามี คริส เฮมส์เวิร์ธ

เพื่อนรักพลังสายฟ้า! ไทก้า ไวทีที พร้อมกลับมาสร้าง "Thor 5" ถ้ามี คริส เฮมส์เวิร์ธ
Major Cineplex
12 กรกฎาคม 2565 ( 18:30 )
519

ใครที่เคยเห็นเบื้องหลังการทำงาน หรือเห็นเวลาที่ไทก้า ไวตีติ กับคริส เฮมส์เวิร์ธ อยู่ด้วยกัน ก็คงจะได้เห็นความสนิทสนมของพวกเขาที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานทั่วไป ตั้งแต่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Thor: Ragnarok ก็ดูเหมือนว่าทั้งสองคนนี้จะได้กลายเป็นเพื่อนซี้พลังสายฟ้ากันไปเรียบร้อยแล้ว ไทก้าดูจะสนุกกับการได้เห็นคริส เป็นเทพเจ้าสายฟ้าในรูปแบบของเขา และคริสเองก็ดูจะมีความสุขกับการได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในแบบที่เราได้เห็นกันไป จนกระทั่งตอนนี้เดินทางมาถึงภาพยนตร์ภาคที่ 4 กับ Thor: Love and Thunder หลายคนก็เริ่มเกิดคำถามว่าเราจะมีโอกาสได้เห็นภาคต่อของเทพเจ้าสายฟ้าคนนี้อีกไหม

คำถามนี้ได้รับการตอบแล้ว และแฟน ๆ ก็น่าจะมีความหวังกันไม่น้อยเลยทีเดียว โดยไทก้า ไวตีติ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Insider เกี่ยวกับอนาคตของเขาเกี่ยวกับภาพยนตร์ภาคต่อไปของ Thor เขาพูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า...

“ผมอาจจะเข้าข้างเขาสักหน่อย แต่มันสนุกตอนที่ได้ดูเขาแสดงมาก ๆ ครับ ตอนนี้ผมไม่รู้หรอกว่าอนาคตจะเป็นยังไง ผมจะสร้างมันต่ออีกแน่ ๆ แต่คริสต้องกลับมาด้วยนะครับ แล้วมันก็ต้องมีอะไรที่เซอร์ไพร์ส กับคาดเดาไม่ได้สำหรับผม เพื่อที่จะทำให้ผมอยากทำด้วย แบบ...มันจะมีอะไรใหม่ได้อีกบ้าง การต่อสู้หรือฉากแอ็กชั่นมันก็โอเคนะครับ แต่พอเป็นเนื้อเรื่องแล้วผมอยากได้อะไรที่มันคาดไม่ถึง เช่น การได้งบมาแค่ 5 ล้านเหรียญฯ แล้วในเรื่องก็ไม่มีฉากต่อสู้เลยสักฉาก มีแค่ธอร์กับการผจญภัยแบบ Road Trip เหมือนกับหนังเรื่อง ‘Nebraska’ อ่ะครับ”

ธอร์กับการเป็นหนังแบบ Road Trip มันก็ดูน่าสนใจไปอีกแบบ เพราะในภาพยนตร์ของธอร์ก็ล้วนแล้วแต่เป็นภาพยนตร์ที่มีกลิ่นอายของการผจญภัยไปยังดินแดนต่าง ๆ ตามตำนานเทพอยู่แล้วด้วย แต่นั่นก็ยังคงเป็นเรื่องของอนาคตที่ไม่มีใครตอบได้ว่าเราจะได้เห็นภาพยนตร์ภาคที่ 5 ของเทพเจ้าสายฟ้าคนนี้หรือไม่ ก่อนที่จะไปถึงวันนั้น วันนี้เราไปสัมผัสความรักและสายฟ้าของเขาคนนี้กันก่อนใน Thor: Love and Thunder ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa