รีเซต

"ตั๊ก มยุรา" รับเห็นใจและสงสาร "พิ้งกี้" แต่ผิดก็ว่าไปตามผิด

"ตั๊ก มยุรา" รับเห็นใจและสงสาร "พิ้งกี้" แต่ผิดก็ว่าไปตามผิด
TNN ช่อง16
29 สิงหาคม 2565 ( 17:47 )
376

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นักแสดงรุ่นใหญ่ "ตั๊ก มยุรา" เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ "พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" ใต์โพสต์ในอินสตาแกรมของ "กวาง ฟ้ารุ่ง" เพื่อนสนิทของพิ้งกี้ ว่า “ถ้ามีโอกาสไปเยี่ยมน้องอีก ฝากบอกว่าพี่ตั๊กเป็นกำลังใจให้น้องและคุณแม่ ขอให้สู้ คนเราเกิดมาคงไม่มีใครอยากทำผิดนะ”

ขอบคุณภาพจาก IG kwangfarung

ล่าสุด "ตั๊ก มยุรา" ได้เปิดใจว่า "จริงๆก็สงสารเขานะ แต่เรื่องผิดก็คือเรื่องผิด เพียงแต่รู้สึกว่าเขาเป็นน้องเหมือนกัน น้องๆที่เล่นละคร เราก็รู้สึกว่าเขาเป็นน้อง พอมันเกิดเรื่อง เราก็แยกเรื่องที่ว่าเขาไปทำอะไรไว้ เราก็เลยรู้สึกว่าอยากจะให้กำลังใจเขา เพราะมันเปลี่ยนทันที เขาคงจะรับไม่ได้ เลยอยากให้กำลังใจ ถามว่าห่วงมั้ย ก็ห่วง สงสารแล้วก็เห็นใจ แต่ถ้าผิดก็ต้องว่าไปตามผิด" 

ขอบคุณภาพจาก IG tuckmayura

"เชื่อมั้ยว่าพี่ไม่ได้สนิทกับเขาเลย แต่พี่เป็นคนที่คนในวงการพี่รักทุกคน ไม่เคยไม่ชอบใคร ใครในวงการเป็นอะไรก็ตามพี่จะรู้สึกเสียใจไปด้วย แล้วเขาจะอยู่อย่างไร แต่เราต้องตัดให้ได้นะ ไม่ว่าเขาจะทำอะไรผิดก็ต้องว่าไปตามผิด พี่ไม่เคยร่วมงานกับเขา แต่เห็นใจเขา เพราะเขาเป็นน้องในวงการ"

ขอบคุณภาพจากIG pinkysavika

"พอน้องกวางฟ้ารุ่ง เขาบอกว่าเขาจะไปเยี่ยม ใครอยากจะฝากไปบอกอะไรเขา พี่คิดว่าเป็นหนึ่งกำลังใจ ถ้ากวางซึ่งสนิทกับพิ้งกี้บอก พี่ว่ามันจะมีความตื้นตันขึ้นมา พี่ไม่ชอบการที่จะไปเหยียบย่ำทับถม เพราะถ้าเป็นพี่น้องเรา หรือครอบครัวเรา ถึงเขาไปทำเลวอะไร เราก็อยากที่จะให้อภัยเขาถูกมั้ย คนที่ไปเล่นแชร์อาจจะไม่ชอบที่พี่พูดแบบนี้ แต่พี่เคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว พี่เคยเล่นแชร์แม่ชม้อยมาแล้วเมื่อ 30 กว่าปีก่อน พี่เคยเป็นคนในนั้น รู้ว่ามันเสียใจ แล้วพอย้อนกลับไป ถ้าจะบอกอะไรใครได้ จะเล่นอะไรก็ตาม คนเรามีเงินอยู่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ให้กันทุกอย่างไว้ กันไว้สำหรับเราป่วย กันไว้สำหรับลงทุน กันไว้สำหรับเสี่ยงได้เสี่ยงไม่ได้ อย่าไปเล่นทั้งหมด เวลาที่เกิดอะไรขึ้นมันจะรับไม่ได้ ตอนแชร์แม่ชม้อย โชคดีที่เราเล่นไปแค่ส่วนหนึ่งเลยไม่ได้เป็นอะไรมาก พร้อมฝากเตือนเลย ไม่ว่าจะเป็นน้องในวงการ หรือคนทั่วไป จะลงทุนอะไรที่เห็นปันผลหรือค่าตอบแทนสูง มันไม่จริง ให้เรียนรู้เรื่องของกฎหมาย เรื่องของการลงทุน ให้เรียนรู้มากๆ ก่อนจะลงทุนอะไร อย่าไปลงโดยไม่รู้อะไร"

ขอบคุณภาพจาก IG tuckmayura

ขอบคุณภาพจาก IG tuckmayura

ขอบคุณภาพจาก IG tuckmayura