รีเซต

The Haunting in Connecticut 2 คฤหาสน์...ช็อค 2 💀 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

The Haunting in Connecticut 2 คฤหาสน์...ช็อค 2 💀 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
14 มีนาคม 2565 ( 16:30 )
196

ดูหนังออนไลน์ The Haunting in Connecticut 2

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้เป็นคิวของหนังเขย่าขวัญภาคต่อที่ได้แรงบันดาลใจสร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงใน "The Haunting in Connecticut 2: Ghosts of Georgia" (คฤหาสน์...ช็อค 2) ที่เป็นการสานต่ความสำเร็จจากหนังภาคแรก แม้ว่าภาคนี้จะไม่สามารถปังได้เทียบเท่า แต่ความหลอนและความน่ากลัวก็ไม่ลดหลั่งลงไปเลย...

The Haunting in Connecticut 2 เป็นเรื่องราวของ คู่สามี-ภรรยา ที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านที่หลังใหม่ในจอร์เจีย แต่พวกเขาก็เริ่มกังวลเมื่อ เฮดี้ ลูกสาวคนเดียวเริ่มเห็นสิ่งที่อธิบายไม่ได้ และความกลัวก็เพิ่มมากขึ้นเมื่อทั้งคู่เริ่มที่จะพบกับประสบการณ์สุดสยองด้วยตัวเอง และเมื่อพวกเขาเริ่มหาคำตอบสำหรับสิ่งนี้ ทั้งสองก็ค้นพบความลับชวนขนลุก ที่เกิดภายในบ้านหลังนี้มาหลายชั่วอายุคน

หนังเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานของคฤหาสน์ไวริก ในเมืองเอลเลอร์ไซส์ รัฐจอร์เจีย กลายมาเป็นหนังสือที่ชื่อว่า "The Veil: Heidi Wyrick's Story" นี่คือบ้านผีที่ขึ้นชื่อว่าเหี้ยนสุดๆ ติดท็อปลิสต์ของอเมริกา เป็นผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกของ "ทอม เอลกินส์" มือตัดต่อหนังที่ฝากผลงานจาก White Noise 2: The Light และ The Haunting in Connecticut ภาคแรกนั้นเอง

โดยเรื่องนี้ได้ทีมนักแสดงมาร่วมสร้างความหลอน ไม่ว่าจะเป็น "แชด ไมเคิล เมอร์เรย์", "อบิเกล สเปนเซอร์", "เอมิลี่ เอลิน ลินด์" และ "ซิซีเลีย ไทสัน" โดยหนังเรื่องนี้เข้าฉายแบบวงไม่กว้างนักในอเมริกา และค่อยๆ ขยายวงไปฉายในหลายๆ ประเทศทั่วโลก กวาดเงินรายได้มาได้เพียง 5 ล้านเหรียญเศษๆ ก่อนจะได้ดีกับการฉายในรูปแบบอื่นๆ ต่อไป แต่กระนั้นหนังก็ใช้ทุนสร้างไปแค่เพียงล้านเหรียญเศษๆ เท่านั้นเอง

  • ประเภท: ดราม่า / สยองขวัญ
  • นำแสดงโดย: แชด ไมเคิล เมอร์เรย์, อบิเกล สเปนเซอร์, เอมิลี่ เอลิน ลินด์
  • กำกับโดย: ทอม เอลกินส์
  • ความยาว: 100 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 14 มีนาคม 2556 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa