รีเซต

"มิว ศุภศิษฏ์" คว้าที่ 1 เปิดยอดผู้ติดตาม 5 อันดับไอจี พุ่งเฉียดล้าน! ในเดือน ส.ค.

"มิว ศุภศิษฏ์" คว้าที่ 1 เปิดยอดผู้ติดตาม 5 อันดับไอจี พุ่งเฉียดล้าน! ในเดือน ส.ค.
TNN ช่อง16
25 สิงหาคม 2565 ( 12:27 )
269

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สำหรับยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม 5 อันดับ ที่พุ่งสูงสุด ประจำเดือนสิงหาคม 2565 สำหรับแอพพลิเคชั่น ที่มีผู้ใช้ทั่วโลกอย่าง อินสตาแกรม (Instagram) ซึ่งแน่นอนว่า ถือเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นฮิต ที่ให้แฟนๆ ได้อัพเดทเรื่องราวชีวิตระจำวัน รวมถึงได้คอยติดตามดาราในดวงใจ หรือแม้กระทั่งเหล่าคนบันเทิงเอง ได้อัปเดตชีวิตพูดคุยกับแฟนคลับเช่นกัน และสำหรับในเดือนพฤศจิกายนนี้ มาดูกันว่ายอดผู้ติดตามที่พุ่งสูงสุด ใน 5 อันดับจะเป็นของใครกันบ้าง มาเริ่มเช็กกันเลย!! 

 

ภาพจาก เว็บไซต์ thailandsuperstar

 

เริ่มที่อันดับ 1 ตกเป็นของนักแสดงสุดฮอตอย่างหนุ่ม "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" ครองอันดับ 1 ด้วยยอดผู้ติดตามที่พุ่งสูงเฉียดล้านถึง 907,026   

 ภาพจาก IG: mewsuppasit

 

และอันดับที่ 2 จะเป็นใครไม่ได้นอกจากหนุ่มหล่ออย่าง "โอม ภวัต จิตต์สว่างดี" ที่ยอดผู้ติดตามไล่ตามมาติดๆ แถมพุ่งสูงถึง 899,932 เลยทีเดียว

ภาพจาก IG: ohmpawat

 

ต่อที่อันดับที่ 3 ต้องยกให้กับ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ที่ล่าสุดเพิ่งควงคู่ "บิวกิ้น" โกอินเตอร์เยือนแดนปลาดิบ ขึ้นโชว์งานเทศกาลดนตรีระดับโลก แถมเมื่อส่องอันดับไอจีแล้ว ยังคว้ายอดผู้ติดตาม พุ่งสูงถึง 824,402 เลยทีเดียว 

ภาพจาก IG:  pp.kritt

 

และอันดับที่ 4 จะเป็นใครไม่ได้นอกจากแร็ปเปอร์สาวมากความสามารถ "มิลลิ ดนุภา" ที่เพิ่งสร้างตำนาน โชว์กระโดดเชือก ในงานเทศกาลดนตรี Head In The Clouds Festival  สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ทั่วโลก อีกทั้งล่าสุดเธอยังคว้าอันดับที่ 4 ที่มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นถึง 789,339 เลยทีเดียว

ภาพจาก IG: phuckitol

 

ส่วนอันดับที่ 5 ต้องยกให้กับนักร้องสาวระดับโลกอย่าง  "ลิซ่า BLACKPINK" ที่ยังเป็นคนที่มียอดผู้ติดตามสูงสุดอีกเช่นเคย โดยสาวลิซ่านั้นมียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นถึง 763,759 เลยทีเดียว

ภาพจาก IG: lalalalisa_m