รีเซต

ทาสรักอสูร Love Slave - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

ทาสรักอสูร Love Slave - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
10 กรกฎาคม 2566 ( 16:30 )
3K

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้เป็นคิวของหนังไทยแนวตบจูบสไตล์พาโรดี้ ที่หยิบเอากลิ่นอายละครน้ำเน่าบนจอทีวีไทยมาทำเป็นหนังกลิ่นหึงใน "ทาสรักอสูร" อีกหนึ่งผลงานในตำนานของ "หม่ำ จ๊กมก" ที่ดำเนินการสร้างและนำแสดงเอง 

ทาสรักอสูร เป็นเรื่องราวรักสุดเข้มข้น เดี๋ยวก็ฮา เดี๋ยวก็โหด เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ อู้อี้ หญิงสาวเมืองกรุงสุดไฮโซ ฟื้นขึ้นมาบนเรือลำหนึ่งและพบกับความจริงว่า เธอกำลังถูกลักพาตัวมายังเกาะ ๆ หนึ่งโดยที่เธอก็ไม่รู้ว่าใครกันที่จับเธอมาและด้วยเหตุผลอะไรกัน จนเมื่อเรือมาจอดที่เกาะ เธอก็พบว่าคนที่จับเธอมาคือ นายหัวเพิ่ม เจ้าของเกาะมาดเถื่อน ผู้ที่จมอยู่กับอดีต และความแค้นที่มีคนมาทำร้ายจิตใจพี่สาวของตนจนต้องฆ่าตัวตายไป และนี่คือเหตุผลที่เขาจับตัว อู้อี้ มา เพราะต้องการแก้แค้นพ่อของ อู้อี้ ที่เป็นคนทำร้ายพี่สาวของเขานั่นเอง

อู้อี้ ต้องถูกกดขี่ ถูกทำร้ายร่างกายและจิตใจ และต้องตกเป็นทาสของ นายหัวเพิ่ม ซึ่งนั่นยังไม่ทุกข์ทรมานพอ เพราะเธอยังต้องเจอภัยเสริมจาก ดอกอ้อ อดีตแฟนเก่าสุดเร่าร้อนของ นายหัวเพิ่ม และ เจ็ทสกี หลานสาวสุดเซ็กซี่ของลูกน้องคนสนิท ที่ต่างพากันกลั่นแกล้งเพราะหึงหวงกลัว อู้อี้ จะกลายมาเป็นเมียใหม่ของ นายหัวเพิ่ม

เมื่อใจสองใจใกล้กัน แม้จะมีด่า มีตบ มีกระทืบ กันบ้าง แต่นั่นก็ทำให้ นายหัวเพิ่ม กับ อู้อี้ เริ่มผูกพันกันเกินกว่าคำว่า เจ้านาย กับ ทาส ติดแต่เพียงทิฐิที่ทั้งคู่ยังก้าวผ่านไม่ได้ ความแค้น ความเกลียดชัง และความรักแบบซาดิสม์ ตบแล้วจูบ...พูดแล้วรัก สไตล์ละครหลังข่าว ผสมผสานความฮาของการล้อเลียน ตำนานรักของอสูรผู้นี้จะจบลงที่ทาสรักอย่างไร เธอและเขาจะตามหาหัวใจกันเจอมั้ย

ผลงานหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นการเว้นวรรคกำกับหนังตระกูลแหยมของหม่ำ ที่แน่นอนว่าเขารับหน้าที่ทั้งกำกับและเขียนบทหนังด้วยตัวเอง โดยหยิบเอาแรงบันดาลใจมาจากละครน้ำเน่าดัง ๆ ของไทย เช่น จำเลยรัก หรือ ดาวพระศุกร์ มาพัฒนาหยอดมุกใหม่เป็นฉบับของตัวเอง และนี่คือว่าได้ "พิ้งกี้ สาวิกา" กลับมาวาดลวดลายการแสดงอย่างเต็มตัวอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านั้นเธอเพิ่งผ่านมรสุมชีวิตอีกระลอกมาก

ถึงแม้ว่า ทาสรักอสูร จะยังไม่ใช่หนังเรื่องโปรดปรานของเหล่านักวิจารณ์สักเท่าไหร่นัก แต่ก็ถูกอกถูกใจฝั่งคนดูได้ไม่น้อย กับการล้อเลียนและล้อเล่นกับความน้ำเน่ากินใจ โดยหนังสามารถทำรายได้ไปประมาณ 20 ล้านบาท ตลอดโปรแกรมฉาย ที่ถือว่ายังเป็นตัวเลขที่ไม่ได้สูงสักเท่าไหร่นัก เมื่อเปรียบเทียบกับมาตรฐานรายได้ของหนังที่สร้างโดยหม่ำ จ๊กมก

  • ประเภท: ตลก / โรแมนติก
  • นำแสดงโดย: หม่ำ จ๊กมก, สาวิกา ไชยเดช, สกาวใจ พูนสวัสดิ์, ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
  • กำกับโดย: เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
  • ความยาว: 112 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 10 กรกฎาคม 2557 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa