แป้ง อ๋อง แท็คทีมป่วน พังงาน ออย มารี ยับ!!

แป้ง อ๋อง แท็คทีมป่วน พังงาน ออย มารี ยับ!!
Thanyaporn Tan
25 ม.ค. 60
1.1K

ยังคงมีเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายอย่างต่อเนื่อง สำหรับละคร ชิงรัก ริษยา ยิ่งสัปดาห์นี้ สาว แป้ง-อรจิรา แท็คทีมเพื่อนซี้ ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ เข้ามาก่อกวนในงานของหนุ่ม ออย-ธนา และ มารี เบรินเนอร์ ถึงกับพังไม่เป็นท่าเลยทีเดียว


เป็นฉากที่ อินดี้(แป้ง) กับ แอล(อ๋อง) มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันภัยตัวใหม่ของ รณภีณ์(ออย) กับ ม่อน(มารี) และเกิดไปมีเรื่องกับ เชอรี่(มีน-กาญจ์คนึง) เพื่อนสนิทของม่อน จนเปิดศึกกลางงาน!!


ฉากนี้ผู้กำกับฯ รอน บรรจงสร้าง ยกกองไปถ่ายทำที่ห้างเซ็นทรัลเวสต์เกต จ.นนทบุรี
เมื่อทีมงานเซ็ตฉากพร้อมแล้ว ผู้กำกับก็เรียกออย, แป้ง, มารี, อ๋อง และมีน มาซ้อมคิวทันที โดยฉากนี้ คนที่จัดเต็มสุดคงต้องยกให้อ๋อง ที่ต้องสวมวิญญาณเป็นกะเทยโหดใส่พลังฉะกับมีนเต็มที่ จนผู้กำกับและเพื่อนนักแสดงทนไม่ไหวพากันขำก๊ากกับลีลาและท่าทาง จนผู้กำกับถึงกับต้องคอยเบรคให้อ๋องเพลาแรงลง เพราะกลัวตอนถ่ายจริงจะหมดแรงซะก่อน แต่อ๋องยิ้มร่าตอบกลับว่า “นี่แค่ซอฟๆ ของจริงยังแรงได้อีกค่า” หลังซ้อมกันจนแม่นคิว ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ แป้งตามอ๋องมาที่งานของออย-มารี แล้วก็ปรี่เข้ามานั่งข้างๆ ออยทันที ทำเอาออยอึ้งคิดไม่ถึงว่าแป้งจะโผล่มาในงาน แถมยังแอบหวั่นใจกลัวว่าแป้งกับมารีจะมีเรื่องทะเลาะกันอีก ด้านมารีแม้ว่าไม่พอใจที่เห็นแป้งแต่ก็พยายามเก็บอาการ จนกระทั่งพิธีกรเรียกออย-มารี ขึ้นไปพูดเปิดงานบนเวที มีนก็รีบปรี่เข้ามาพูดจาหาเรื่องแป้งกับอ๋อง จนทั้งคู่ไม่พอใจ ก่อนที่อ๋องจะหมดความอดทน พุ่งเข้าไปตบมีนซะจนหน้าหัน ฟากมีนไม่ยอมแพ้ผลักอ๋องกระเด็นชนเก้าอี้จนล้มระเนระนาด แป้งเห็นท่าไม่ดีกลัวเรื่องจะบานปลาย เลยรีบเข้ามาดึงอ๋องออกมา ส่วนออยกับมารีได้แต่ยืนอึ้ง ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพความวุ่นวายจนหนำใจ จึงสั่งคัทเช็คเทป

1
2
  
5
6
ตามชมฉากชุลมุนวุ่นวายฉากนี้ได้ในละคร “ชิงรัก ริษยา” วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคมนี้ 20.30น. ช่องวัน31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่