รีเซต

เปิดแฟ้มภารกิจสุดมันส์ ก่อนเดือดกับคนถึก จอห์น ซีน่า ใน “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก”

เปิดแฟ้มภารกิจสุดมันส์ ก่อนเดือดกับคนถึก จอห์น ซีน่า ใน “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก”
Jeaneration
30 กันยายน 2566 ( 19:30 )
184

เขาคนนี้มันส์เต็มพิกัด และซัดทุกคนที่ขวางหน้า จอห์น ซีน่า เตรียมรับภารกิจฝ่าดงห่ากระสุนลุยเผด็จการใน Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก” ภาพยนตร์แอ็กชันสุดระทึก เล่าเรื่องราวของ เมสัน เพตติตส์ (จอห์น ซีน่า) อดีตหน่วยเรนเจอร์ที่ผันตัวมาใช้ชีวิตแสนน่าเบื่อ แต่ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อเขาได้รับการติดต่อให้ไปเป็นบอดี้การ์ดให้กับนักข่าวสาวขาลุย แคลร์ เวลลิงตัน (อลิสัน บรี)  ที่เพิ่งจะได้คิวสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับ เวเนกาส ผู้นำจอมเผด็จการสุดโฉดแห่งอเมริกาใต้ได้สำเร็จ แต่ทันทีที่ขึ้นเครื่องเดินทาง วินาทีที่ล้อแตะพื้น สิ่งไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆทั้งประเทศได้เกิดรัฐประหาร กระสุนปลิวว่อนมาจากทุกทิศทุกทาง ทำให้ทั้งสองต้องหาทางรอดออกจากแดนเถื่อนที่เต็มไปด้วยห่ากระสุนนี้ไปให้ได้ พร้อมมันส์ไปกับจ็อบระห่ำกับ การแง้มแฟ้มส่องความเดือดที่ไม่ควรพลาด ที่จะไปดูหนังเรื่องนี้

ระเบิดความมันส์โดยผู้กำกับ Taken พร้อมสร้างตำนานใหม่ให้ผู้ชมระทึกอีกครั้ง

ได้ตัวพ่อหนังแอ็กชัน “ปิแอร์ โมเรล” ที่เคยฝากวิสัยทัศน์ความระห่ำมาแล้วใน TAKEN มารับหน้ากำกับความระอุบนหน้าจออีกครั้ง หลังจากผ่านการทำงานกับนักแสดงสุดเก๋าอย่าง เลียม นีสัน มาแล้ว ครั้งนี้ก็ถึงเวลาโคจรมาร่วมงานกับนักแสดงพันธุ์ถึก จอห์น ซีน่า ที่รับรองได้ว่าคนดูจะได้พบกับความกับความระทึกตลอดทั้งเรื่องและเต็มไปด้วยการระเบิดภูเขาไฟเผากระท่อมอย่างแน่นอน

จอห์น ซีน่ากลับการมารับบทนำในหนังแอ็กชันโคตรระห่ำที่คอหนังคิดถึง

สำหรับซูเปอร์สตาร์ขวัญใจแฟนมวยปล้ำและคอหนังอย่าง จอห์น ซีน่า งานนี้ขอกลับมารับบทลุยแหลกอีกครั้ง หลังจากห่างหายบทดุเดือดแบบนี้มานาน โดยเจ้าตัวได้พูดถึงผลงานแจ้งเกิดในวงการหนังอย่าง The Marine และครั้งนี้กับ Freelance นับว่าเป็นการกลับมารับบทที่ใกล้เคียงกับภาพยนตร์ดังกล่าว ซึ่งเสมือนเป็นการสานต่อบทที่นักแสดงสุดถึกคนนี้เคยทำไว้

“เมื่อยี่สิบปีก่อนผมเคยเล่นหนังเรื่อง The Marine....ผมอยากกลับไปเล่นอะไรแบบนั้นอีก” – จอห์น ซีน่า

ฝ่าดงเผด็จการ ณ โคลอมเบีย “สาดกระสุน ระเบิดสะพาน ขี่ม้าเดือด” รวมมหึมาความมันส์เอาใจคอหนังบู๊

บอกเลยว่าภารกิจนี้มีแต่คำว่า เดือด เดือด และเดือด! Freelance จะพาทุกคนฝ่าเหตุการณ์รัฐประหารในประเทศเผด็จการแห่งอเมริกาใต้ ด้านทีมงานยกกองถ่ายไปเนรมิตความมันส์ถึงประเทศโคลอมเบีย ซึ่งในประวัติศาสตร์ยุคหนึ่งเป็นประเทศที่มีการปกครองด้วยระบอบเผด็จการ นอกจากนี้ยังจุใจไปด้วยซีนแอ็กชันสุดระอุ ครบเครื่อง ทั้งการฝ่าห่ากระสุนของสองตัวละครในเรื่อง และยังมีฉากไฮไลต์ทีเด็ดอย่างการขี่ม้า ซึ่งงานนี้นักแสดงคนถึกอย่าง จอห์น ซีน่า ขอลงทุนควบม้าเองอีกด้วย

คอหนังชาวไทยเตรียมลุ้นไปกับ จอห์น ซีน่า ในภารกิจฝ่าดินแดนเถื่อน  “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก” 5 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa