รีเซต

นุ้ย กลัวไม่อิน วิ่งโร่ศึกษาคนท้อง ก่อนเล่นจริงใน ชิงรักหักสวาท

นุ้ย กลัวไม่อิน วิ่งโร่ศึกษาคนท้อง ก่อนเล่นจริงใน ชิงรักหักสวาท
11 กันยายน 2557 ( 16:08 )
3K

          สงสัยจะกลัวคนดูไม่อินกับบท “นางแก้ว” ในละครพีเรียดเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ของ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส สาว “นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ต้องเป็นแม่ที่มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนถึงสองคน ต่างกับชีวิตจริงสุดขั้วที่เจ้าตัวยังไม่มีน้องให้คุณสามีได้ชื่นชม พอว่างจากกองปุ๊ปเป็นอันต้องวิ่งโร่ปรึกษาคนที่มีลูกมาแล้ว ไม่เว้นแม่แต่ผู้จัดฯ ยังสาว “เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย” พอเข้ากองทีไรเจอะสาวนุ้ยขอเคล็ดลับทุกที


           นุ้ย-สุจิรา เผยว่า “ก็ด้วยในเรื่องนุ้ยต้องรับบทเป็นแม่ มีลูกชายสองคน แล้วในชีวิตจริงเนี่ยนุ้ยยังไม่มีลูกเลย (หัวเราะ) นุ้ยก็กลัวแสดงออกมาทั้งตัวเองไม่อิน คนดูไม่อิน ก่อนเข้าฉากจะถามในกองเลยใครมีลูกแล้วบ้าง ไหนมาเล่าให้ฟังสิคนมีลูกต้องทำยังไงบ้าง ห่วงลูกยังไง หวงลูกยังไง (หัวเราะ) ยิ่งเวลาพี่เมย์ (ผู้จัดละคร) เข้ามาดูกองถ่าย แล้วตอนนี้พี่เมย์มีน้องอยู่ นุ้ยถ่ายเสร็จก็มานั่งคุยกับพี่เมย์คะ บางวันพี่หนุ่ม (กรรชัย) มากองด้วย ก็ปรึกษาทั้งสองคนเลยคะ ว่านุ้ยจะแสดงความรักกับลูกแบบไหนให้ดูอ่อนโยน ทั้งๆที่ ในเรื่องเราจะรู้ว่าพ่อเกลียดลูกคนแรกของเราเพราะเชื่อเรื่องดวง แต่เราในฐานะแม่ต้องรัก ทะนุถนอมเค้า


           พี่เมย์กับพี่หนุ่มก็จะบอกให้นุ้ยนึกว่าบอล (วิทวัส) กับเอี๊ยง (สิทธา) เป็นลูกที่นุ้ยคลอดออกมาเองเลี้ยงเค้ามาเองจริงๆ ตอนแรกก็ยากนะหลายเทคมาก แต่พอเข้าฉากด้วยกันบ่อยก็เริ่มปรับตัวได้ คราวนี้น้ำตาสั่งได้เลยคะ” (หัวเราะ)


           ติดตามชมละครพีเรียดเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทุกคืนวันจันทร์-วันพุธ เวลา 8.00น. / 12.30น. / 20.15น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel