"มุนกายอง" นางเอก True Beauty ลุ้นรับบทซีรีส์ใหม่ประกบคู่ "คิมซอนโฮ"

"มุนกายอง" นางเอก True Beauty ลุ้นรับบทซีรีส์ใหม่ประกบคู่ "คิมซอนโฮ"
Jeaneration
19 ม.ค. 64
185

ข่าวสารวงการซีรีส์

ก่อนหน้านี้เราได้ทราบกันแล้วว่า...พ่อพระรองแห่งชาติคนล่าสุด "คิมซอนโฮ" กำลังจะได้ขยับกลับไปเป็นพระเอกอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่ที่อยู่ระหว่างเจรจาทาบทามบทนำกันอยู่ นั่นก็คือเรื่อง "Link: Eat and Love To Kill" ทางช่อง tvN แต่ว่าล่าสุดก็มีข่าวออกมาเพิ่มเติมด้วยว่า...กำลังจะได้นางเอกมาประกบคู่

ตามรายงานระบุว่า "มุนกายอง" นางเอกสาวที่กำลังมีซีรีส์ดัง True Beauty ออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ได้ถูกติดตามทาบทามให้มารับบทนำฝ่ายหญิง ประกบคู่กับ คิมซอนโฮ โดยเธอกำลังพิจารณามารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า โนดาฮยอน หญิงสาวที่โชคชะตาไม่เข้าข้างตัวเองเอาเสียเลย ตรงกันข้ามกับ อึนกเยฮุน บทของ คิมซอนโฮ ที่ดูเหมือนจะทำอะไรก็เฮงไปเสียทุกอย่าง

ดังนั้นเธอจึงค่อนๆ เรียนรู้ที่จะอยู่กับโชคชะตาร้ายๆ ของตัวเอง โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าพวกเขาทั้งสองคนกำลังค่อยๆ จะเชื่อมโยงชะตาเข้าด้วยกัน ซีรีส์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ "โนซางฮุน" กลับมาร่วมงานกับนักเขียน "ควอนกียอง" หลังจากทั้งคู่เคยสร้างซีรีส์ "I Remember You" ด้วยกันในปี 2015

เบื้องต้น มุนกายอง กับ คิมซอนโฮ ยังคงอยู่ระหว่างพิจารณาบทนำในซีรีส์เรื่องนี้อยู่ โดยยังไม่ได้ตอบรับกลับมาอย่างเป็นทางการ แต่หากว่าทั้งคู่ตอบตกลงก็จะถือว่าเป็นการโคจรมาเจอกันบนจออีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วในซีรีส์ "Welcome to Waikiki 2" ทางช่อง JTBC เมื่อ 2 ปีก่อน โปรดติดตามกันต่อไป...

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In