รีเซต

"วิน เมธวิน" ขึ้นแท่นลูกชายสุดหล่อของ "หนุ่ม กรรชัย"

"วิน เมธวิน" ขึ้นแท่นลูกชายสุดหล่อของ "หนุ่ม กรรชัย"
TNN ช่อง16
11 มิถุนายน 2565 ( 15:00 )
599

พระเอกสุดฮอต วิน เมธวิน ขึ้นแท่นลูกชายสุดหล่อของ หนุ่ม กรรชัย  โดยวิน ได้เล่าว่า วงการบันเทิงมาได้อย่างไร "เริ่มจากช่วงที่ปิดเทอม ก็ได้ไปเรียนเต้น แล้วเจ้าของโรงเรียนเต้นเขาเห็นเราประมาณว่าเด็กคนนี้มีแววนะ เขาเลยติดต่อกับผู้จัดการท่านหนึ่ง และหาไปแคส แล้วก็ได้ และมีละครเรื่องแรก ประสบความสำเร็จมาก ตอนนี้อยากเล่นบทแอ็คชั่น ต่อสู้ ยิงปืน  ชอบแบบนั้น...

ภาพจาก ig :1kanchai
ภาพจาก ig :1kanchai

ภาพจาก ig :1kanchai

 

 

วิน ยังเล่าต่ออีกว่า "ผมเป็นคนชอบรถมาก อยากได้ของขวัญจากไบร์ท เป็นรถยนต์ แต่ถ้าเขาซื้อให้ ผมก็ต้องซื้อให้คืน ส่วนตัวผมชอบรถมาก ตอนเด็กเป็นคนสะสมรถและลัมโบกินี่คือรถในฝัน"

 

ภาพจาก ig : winmetawin

ภาพจาก ig : winmetawin

 

"เรียนจบแล้ว ปลื้มและภูมิใจมาก ทั้งตัวเราและแฟนคลับ ที่จัดงานรับปริญญาให้ มีแฟนคลับบินมาจากต่างประเทศด้วย ต้องใช้รถ 6 ล้อบรรทุกของขวัญ ของขวัญที่ทำจากเงินทั้งช่อดอกไม้ ร่ม เยอะมากเลย ที่บ้านมีห้องสำหรับเก็บของขวัญ เพราะแฟนคลับให้ของขวัญมาให้เยอะมาก

 

ขอของขวัญจากคุณพ่อ เป็นบ้าน มีเกริ่นๆ ไปบ้างแล้ว เพราะอยากมีพื้นที่ส่วนตัว อยากเลี้ยงสุนัข  ยอมรับว่าเป็นเด็กที่ขี้อายมาก  รู้สึกว่ามากไกลเกินฝันมาก ช่วงแรกๆ รู้สึกกดดันมาก เพิ่งเข้ามาใหม่ๆ ตอนนี้ก็พยายามพัฒนาฝีมือตัวเองให้เพิ่มมากขึ้น ต้องมีสติกับตัวเองและอยู่กับปัจจุบัน ไม่หลงระเริงกลับสิ่งที่ได้มา เคยทำสิ่งนี้ เมื่อมีคนรู้จักและยอดฟอลโล่ในอินสตาแกรม 1 ล้านฟอล เดินไปที่หน้ากระจกแล้วตบหน้าตัวเอง พูดกับตัวเอง ใช่วินหรือเปล่า หรือว่าฝันอยู่หรือเปล่า เพราะรู้อย่างเกิดขึ้นเร็วรวดมาก เป็นโอกาสและจังหวะที่ดี" 

ภาพจาก ig : winmetawinภาพจาก ig : winmetawin

ภาพจาก ig : winmetawin

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ วันกรรชัย