รีเซต

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ ตำนานปีศาจจิ้งจอกที่มีเสน่ห์มากล้น

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ ตำนานปีศาจจิ้งจอกที่มีเสน่ห์มากล้น
แจ็คเก็ตขาว
18 สิงหาคม 2566 ( 11:30 )
268

ปีศาจจิ้งจอก เป็นตำนานภูติที่เล่าขานกันในหลายประเทศในอาเชียทั้งจีน เกาหลี และญี่ปุ่น และโดยส่วนใหญ่ปีศาจจิ้งจอกจะปรากฏกายในรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ มากด้วยปัญญา ไม่ว่าจะเป็นปีศาจจิ้งจอกตนนั้นจะเป็นหญิงหรือชาย และปีศาจจิ้งจอกนั้นก็เป็นตัวละครที่นักโผล่ในซีรีส์แนวแฟนตาซี และวันนี้ Movie.TrueID จะพาแฟนๆไปดู 2 ซีรีส์จีนกับเรื่องราวของปีศาจจิ้งจอกที่มีเสน่ห์มากล้น

Only Love You พรหมลิขิตพรางรัก

เรื่องราวของ จิ่นเซ่อ นักพรตแห่งเผ่าจิ้งจอกกับ กู่หยุนชุน ได้พบรักและตกหลุมรักกันเมื่อตอนที่พวกเขายังอยู่ในวัยรักแรกแย้ม แต่เพราะสถานการณ์มากมายทำให้เธอกับเขาต้องพลัดพรากจากกันด้วยความเข้าใจผิด กระทั่งหลายปีผ่านไป จิ่นเซ่อได้แอบลักลอบเข้าไปในรั้ววัง เพื่อดำเนินแผนการแก้แค้นเอาคืนต่อผู้ที่เคยทำลายเผ่าต้นตระกูลของเธอ และนั่นทำให้เธอได้หวนกลับมาพบกู่หยุนชุนอีกครั้ง บัดนี้เขาได้กลายเป็นแม่ทัพหนุ่มผู้แสนเย็นชา ถ่านไฟเก่ากับอวลกลิ่นความรักที่ยังคงอยู่ระหว่างพวกเขา จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคและแก้ไขปมต่าง ๆ ในอดีตหรือไม่

Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์

ฉีหยวนเป่า สาวน้อยผู้สดใสที่เกิดและเติบโตมาจากครอบครัวธรรมดา ๆ ที่ชำนาญการด้านยุทธศาสตร์ต่าง ๆ แต่โชคชะตาได้ชักนำให้เธอไปยังหุบเขาเดือนดับ พร้อมกับได้มาพบกับ ฉางเยว่ หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ ที่เขาคือร่างจำแลงของจิ้งจอกสวรรค์ ทั้งคู่ต่างรู้สึกผูกพันและคุ้นเคยอย่างแปลกประหลาด ทั้งที่เพิ่งจะได้พบเจอกันแท้ ๆ ซึ่งมันได้นำพาพัฒนาให้กลายเป็นความรัก แต่การมาพบกันระหว่างพวกเขาเป็นพรหมลิขิตจริง ๆ เช่นนั้นหรือ?

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa