รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 25 ก.ย. - 1 ต.ค. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 25 ก.ย. - 1 ต.ค. 66
Jeaneration
24 กันยายน 2566 ( 15:00 )
202

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 25 กันยายน - 1 ตุลาคม 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

ขอแนะนำซีรีส์โรแมนติกน่ารัก ๆ ที่ใครก็ยกให้เป็นอีกหนึ่งที่สุดของปีนี้กับ "Confess Your Love บอกรักก่อนได้ไหม" ผลงานของไอดอลสาวชาวไทยที่ดังเปรี้ยงที่จีน "เนเน่ พรนับพัน" โคจรมาประกบคู่กับ "ซ่งจี้หยาง" กลายเป็นคู่เคมีสุดฟิน โดยคุณสามารถติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้ตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวัน เวลา 19.00 น. เริ่มวันที่ 28 กันยายนนี้ และเอ็กซ์คลูซีพเสียงพากย์ไทยโดย เนเน่ พรนับดาว ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น ห้ามพลาด!

พร้อมกับมาตามติดกับบทสรุปความรักและความสนุกของซีรีส์เรื่องดัง "Wrong Carriage, Right Groom ชุลมุนรักสลับเกี้ยว" กับอีก 6 ตอนสุดท้าย ที่จะออนแอร์ในวันจันทร์-พุธ ห้ามพลาดกับตอนสุดท้ายในวันที่ 27 กันยายนนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. คลิกดูได้ที่นี่

ปริศนากำลังซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ ต้องมาติดตามดูความสนุกของ "The Box กล่องหลอนซ่อนตาย" ซีรีส์ออริจินัลเรื่องล่าสุดจากทรูไอดีกันต่อ รับชมตอนที่ 3 และ 4 ได้อย่างต่อเนื่อง ในวันศุกร์-เสาร์ที่ 29 และ 30 กันยายนนี้ ใครกันแน่ที่เป็นคนที่อยู่เบื้องหลังและฆ่าลิเดียร์!? คลิกดูได้ที่นี่

ส่วนหนังใหม่ที่จะเสริมอรรถรสให้กับชาวทรูไอดีในสัปดาห์นี้ ห้ามพลาดกับหนังเขย่าขวัญลี้ลับ "Nocebo แม่บ้านหมอผี" ความสะพรึงครั้งนี้มากับแม่บ้านที่พาเข้าบ้าน พบการแสดงชวนขนลุกของ เอวา กรีน โดยคุณสามารถรับชมได้ในวันที่ 28 กันยายนนี้ ด้วยแพ็คเกจทรูไอดีพลัส

และมาสยองกันต่อกับภาคใหม่ของหนังชุดวิญญาณตามติดใน "Insidious: The Red Door วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน" ที่จะกลับมาสานความหลอนอีกครั้งในรอบ 10 ปี ครอบครัวแลมเบิร์ตกำลังเผชิญหน้ากับความท้าทายกับสิ่งที่มองไม่เห็นครั้งใหม่ ติดตามชมได้ในวันที่ 28 กันยายนนี้ ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa