รีเซต

"อะตอม" โพสต์ร่ายยาวถึง "แตงโม" พร้อมเผยสาเหตุทำไมไม่เชื่อ 5 คนบนเรือ

"อะตอม" โพสต์ร่ายยาวถึง "แตงโม" พร้อมเผยสาเหตุทำไมไม่เชื่อ 5 คนบนเรือ
TNN ช่อง16
13 มิถุนายน 2565 ( 17:50 )
1.1K

ผ่านมา 3 เดือนกว่าแล้ว สำหรับการจากไปของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ที่พลัดตกเรือจนเสียชีวิต แต่ความคืบหน้าของคดีก็ยังมีการสืบและตามหาความจริงกันต่อไปว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และในขณะที่เพจ Happy Melon official ก็ยังคงได้ออกมาเคลื่อนไหวและโพสต์เกี่ยวกับการเสียชีวิตของนักแสดงสาวกันอยู่เรื่อยๆ 


ภาพจาก IG : melonp.official

ภาพจาก Facebook : Atom SP


ล่าสุดด้าน "อะตอม สัมพันธภาพ" เพื่อนสนิทของสาว "แตงโม" ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตกับนักแสดงสาว พร้อมกับร่ายยาวข้อความลงบนเฟซบุ๊กว่า "โม Happy Melon official l ถ้าXรับรู้ได้ ทางไหนก็แล้วแต่จะบอกXว่ามีคนมาถามXเยอะมาก ว่าXไม่เชื่อคนที่อยู่บนเรือที่รอดชีวิตบ้างเลยหรอ? Xเลยตอบไปทันทีว่าXไม่เชื่อเลยแม้แต่คนเดียวและไม่เชื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบเรื่องXด้วย ที่ตอบไปแบบนี้เพราะตลอดที่Xไปหาร่างของX ตลอดระยะเวลา 2 วันกว่า 


ภาพจาก IG : atommic22

ภาพจาก IG : atommic22


โดยเฉพาะวันที่ 2 Xอยู่ถึง 5 ทุ่มกว่าและXไปตอนช่วงกลางวันด้วย Xเจอแต่น้องเบิร์ด(แฟนX) นั่งไหว้อยู่ริมแม่น้ำ แอนนา น้องโมอมีนา น้องฮิปโป นุค พี่ซูซี่และคนที่รักX "แต่" Xไม่เจอคนที่อยู่ในเหตุการณ์แม้แต่ตัวเดียว ตั้งแต่ที่Xตกน้ำไปจนเจอร่างX Xเห็นมาโศกเศร้าตอนที่สัมภาษณ์ ร้องห่มร้องไห้ว่ารักX แบบนี้สำหรับX มันไม่ใช่คนที่รักXจริงหรอกเพื่อนเอ๋ย 


Xเห็นรูปที่ถ่ายกับX XโคตรคิดถึงXเลยโมเอ้ย แม้กระทั่งมาเที่ยวพัทยา แค่ผ่านคอนโดที่Xเคยไปนอนพักตอนน้ำท่วมเป็นเดือนๆที่Xยกห้องให้ Xยิ่งคิดถึงXเลยไอ้โมเอ้ย Xขอให้ดวงวิญญาณX ช่วยดลจิตดลใจ ให้คนที่มีความปรารถนาดีกับXเพื่อให้เขารู้ความจริง ให้ได้นะเพื่อนนะ Xคงอยู่ในที่ๆสบายแล้วโชคดีนะเพื่อนนะคิดถึงXตลอดนะโม"


ภาพจาก IG : atommic22

ภาพจาก IG : atommic22