รีเซต

ประวัติ ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ แฟนสาวของ ผู้กำกับโจ้

ประวัติ ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ แฟนสาวของ ผู้กำกับโจ้
Entertainment Report_2
25 สิงหาคม 2564 ( 11:08 )
18.3K

ประวัติ ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ แฟนสาวของ ผู้กำกับโจ้

"ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์" ปัจจุบันอายุ 28 ปี เธอแฟนสาวของ ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ตำรวจหนุ่มพัวพันคดีฉาวถุงคลุมหัว รีดเงิน 2 ล้าน พรพจี ศิริสิทธิ์ ชื่อเล่น ใบเตย อดีตเป็นผู้ประกาศข่าว “ไนน์ เอ็นเตอร์เทน” และปัจจุบันรับหน้าที่เป็นพิธีกร “วันบันเทิง” ทางช่องวัน 31 จบการศึกษา ที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาศิลปการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เป็นบุตรสาวของ พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์  ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 

ใบเตยเคยเข้าประกวดทั้ง AF และ เดอะสตาร์ แต่ไม่ได้เข้ารอบ ครอบครัวสนับสนุนการทำกิจกรรม และการเข้าวงการบันเทิงทุกอย่างที่ลูกสาวสนใจ ส่วนเรื่องหัวใจนั้น ใบเตย เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง "ไทยรัฐ" ว่า เรื่องราวความสัมพันธ์ของเธอกับผู้กำกับโจ้ เผย ทั้งคู่เพิ่งเริ่มคบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 1 ปี โดยที่เธอเองก็ยอมรับว่ารู้สึกกังวลเกี่ยวกับอดีตของฝ่ายชาย แต่ด้วยเรื่องดังกล่าวที่ผ่านมานานแล้ว และช่วงเวลาที่ผ่านมามันทำให้เธอรู้สึกว่าฝ่ายชายไม่ได้เป็นเหมือนกับในข่าว จนทำให้เธอคิดว่าฝ่ายชายอาจจะไม่ได้เป็นแบบนั้นแล้วก็ได้ แถมยังเผยความประทับใจที่มีต่อฝ่ายชายอีกด้วยว่า “เขาเป็นคนที่ซื่อมาก ซื่อจนไม่รู้ว่าเขาอยู่บนโลกนี้ได้อย่างไร” ถ้าหลังเกิดเรื่องคดีและมีคิลปที่นครวสวรรค์ จึงทำให้ใบเตย ถูกจับตามองอย่างมาก 

ใบเตย พรพจี กับ สารวัตรโจ้ 

ผลงานที่ผ่านมาของใบเตย

  • พิธีกร “วันบันเทิง” ทางช่องวัน 31
  • ผู้ประกาศข่าว “ไนน์ เอ็นเตอร์เทน” 
  • ผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คน “บีอิ้ง เบเบ้ พรีเซนต์ ไนน์เอ็นเตอร์เทน เฟรชชี่” ฝ่ายหญิง (ปี 2011)

ไอจีของใบเตย พรพจี https://www.instagram.com/byet0eyyy (จากกระแสข่าวของสาววัตรโจ้ ทำให้ใบเตยต้องปิดไอจีไปก่อนในช่วงเวลานี้เพราะมีคนเข้าไปคอมเมนต์จำนวนมาก) 

ใบเตย พรพจี และครอบครัว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา byet0eyyy