รีเซต

“นิกกี้ ณฉัตร” รับจีบ “ก้อย อรัชพร”  ลั่นไม่รู้เหตุ  “ใบเฟิร์น” บล็อกไอจี

“นิกกี้ ณฉัตร” รับจีบ “ก้อย อรัชพร”  ลั่นไม่รู้เหตุ  “ใบเฟิร์น” บล็อกไอจี
ดาราเดลี่บันเทิง
6 ตุลาคม 2563 ( 14:45 )
706

“นิกกี้ ณฉัตร” รับจีบ “ก้อย อรัชพร”  ลั่นไม่รู้เหตุ “ใบเฟิร์น” บล็อกไอจี

     ออกมายอมรับกำลังคุยจีบ “ก้อย อรัชพร โภคินภากร” อยู่จริง งานนี้ก็ไม่รู้พร้อมเลื่อนสถานะไหม สำหรับ “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมบอกไม่รู้สาเหตุที่ถูก “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” บล็อกไอจีให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “นิกกี้” เปิดใจสาเหตุเลิก “เดียร์” ยันไม่เกี่ยวกับมือที่สาม 

     ก็สนิทหลายคนกับ “พลอย ภัทรากร” หรือ “ก้อย อรัชพร” ก็สนิทเพราะเล่นตลกหกฉากด้วยกันรับจีบเขาจริง ตอนนี้คุยกับเขาคนเดียวเขาเป็นคนน่ารักและที่ตนสนิทหลายคนเขาก็รู้ก็คุยเรื่อยๆไม่ได้รีบช่วงนี้งานเขาก็เยอะไม่อยากไปเป็นมารผจญสถานะยังไม่เรียกแฟนและไม่ได้ไปถามเขาว่ามีใครจีบบ้างหากตนจะคิดไปเองคนเดียวก็ไม่เป็นไร ซึ่งไม่ได้หวงที่เขามีคนจีบใครชอบก็ดีแล้วเพราะกำลัง ฮอตจะได้มีงานเยอะๆ ก็ไม่ได้ทำคะแนนอะไรเจอก็คุยปกติ

      ทั้งนี้มีไปทานข้าวกับเพื่อนเขาแล้วด้วยและไม่ได้ถามเขาว่าโอเคไหมเขาคงรู้ว่าจีบอยู่ โดยตัวจริงตนเป็นคนเรียบร้อยถ้าให้เปลี่ยนตัวเองโดยเฉพาะเพื่องานที่ทำอยู่คงไม่ได้ พร้อมยันครั้งนี้ไม่ได้คุยเล่นก็คุยกับเขาคนเดียวขำๆความเจ้าชู้เพราะทำงานหยอกหญิงมีอยู่แต่ชีวิตจริงน้อยลงกับทางคุณแม่เขาก็ยังไม่ได้เจอและไม่ได้หวั่นใจแต่ได้เจอกับแก๊งเพื่อนเขาแล้วเพื่อนเขาก็น่ารักดีตอนนี้เขายืนหนึ่งแต่ความเป็นไปได้ไม่รู้กี่เปอร์เซ็นต์ก็คุยไปแบบนี้ไม่ได้รีบ

    ส่วนเรื่องที่ถูก “ใบเฟิร์น พัสกร” บล็อกไอจีตอนนี้เขาไม่ให้พูดชื่อเขาแล้วและไม่รู้สาเหตุตอนนี้ไม่ได้คุยเลยถ้าเจอก็คงง้อแต่ไม่ได้เจอเลยซึ่งตนก็ไม่ได้แซวแรงผ่านไอจีไม่น่าเกี่ยวอะไรกันกับ “แจ๊ค แฟนฉัน” ก็ไม่กล้าถามเขา ด้าน “พ่อรงค์”ก็ไม่เจอเลยหากมีปัญหาอีกถ้าทำยูทูปอาจจะถือพานไม่ขอขมาแต่ชีวิตจริงคงไม่ทำ