รีเซต

ภรรยาคืออดีต ลูกคือปัจจุบัน!! 5 คุณพ่อคนบันเทิง ถึงแยกทางแต่ไม่ร้างรัก

ภรรยาคืออดีต ลูกคือปัจจุบัน!! 5 คุณพ่อคนบันเทิง ถึงแยกทางแต่ไม่ร้างรัก
Entertainment Report_1
5 ธันวาคม 2561 ( 10:00 )
7.2K

ต้อนรับเทศกาลวันพ่อแห่งชาติปีนี้ ด้วยการขอพูดถึงเหล่าคุณพ่อคนบันเทิงทั้ง 5 คนต่อไปนี้ ถึงแม้จะไม่ได้ทำหน้าที่สามี ผู้นำและพาครอบครัวให้สมบูรณ์แบบได้อย่างที่ตั้งใจไว้แต่แรก ด้วยเหตุผลของแต่ละคน แต่ก็ไม่ลืมขอทำหน้าที่พ่อให้ดีที่สุด แบ่งเวลาดูแลกับอดีตภรรยา พาเที่ยวเล่น เติมเต็มในส่วนที่พ่อคนหนึ่งจะทำได้ จะเป็นคุณพ่อคนบันเทิงคนไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

 

 

1. บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
ถึงแม้ “บ๊วย” จะแยกทางกับอดีตภรรยาคนสวย “ตุ๊ก” ตั้งแต่ลูกยังเล็ก แต่เค้าก็ไม่เคยละทิ้งหน้าที่ความเป็นพ่อ ยิ่งตอนนี้ลูกสาวลูกชาย “น้องแพรว-น้องภูมิ” โตกันหมดแล้ว หากมีเวลาว่างพ่อบ๊วยมักจะรับเด็กๆ ไปเที่ยว ทานอาหาร ทำกิจกรรมต่างๆ ตามประสาพ่อลูกสายลุย และถ้าหากดูในอินสตาแกรมของบ๊วยแล้ว จะเห็นว่าเป็นพ่อที่เห่อลูกไม่น้อย เพราะขยันลงรูปลูกถี่พร้อมแคปชั่นสุดน่ารักเสมอ

 

 

 

 

2. ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช
ฟากคุณพ่อสุดหล่อ “ฟลุค” ต่อให้งานยุ่ง ต้องบินไปต่างประเทศบ่อยแค่ไหน แต่เมื่อมีเวลาว่างตรงกับลูกชายสุดที่รัก “น้องอชิ” เป็นต้องหากิจกรรมทำร่วมกันเสมอ ยิ่งตอนนี้น้องอชิเป็นหนุ่มเต็มตัว แถมหน้าตาหล่อเหลาสำเนาถูกต้องเหมือนพ่อเป๊ะ ที่สำคัญพ่อลูกคู่นี้มักแสดงออกความรักด้วยการบอกรัก กอด หอม โดยไม่เขินอายแม้แต่น้อย เรียกว่าเติมเต็มความรักและความอบอุ่นแบบสุขล้นใจจริงๆ

 

 

 

 

 

3. ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
เมื่อครั้งตัดสินใจแยกทางกันอาจไม่ได้จากกันด้วยดี แต่ตอนนี้ “ปีเตอร์” และอดีตภรรยา “พลอย” จับมือคุยกันอย่างสนิทใจ ในฐานะพ่อและแม่ของลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องแพนเตอร์-น้องพูม่า” วัยกำลังน่ารักน่าชัง ส่วนแด๊ดดี้ปีเตอร์จะแวะเข้ามาหาลูกๆ บางตามเวลาที่มี แต่ถ้าไม่ได้เจอก็จะใช้วิธีวิดีโอคอลหากัน โดยเจ้าตัวยอมรับว่าตอนนี้หลงลูกหนักมาก เพราะหนุ่มน้อยทั้งสองอ้อนเก่ง

 

 

 

 

 

4. ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล
ส่วนคุณพ่อวัยละอ่อน “ไมค์” ถึงจะไม่ได้เลี้ยงดูลูกชายวัย 4 ขวบ “น้องแม็กซ์เวลล์” เป็นประจำ แต่เมื่อไหร่ที่เขากลับมาเมืองไทย ไมค์ไม่พลาดที่จะรับมาเลี้ยงดูแล ใช้เวลาทั้งหมดอยู่กับลูกชายคนนี้ โดยหนุ่มไมค์เผยว่ายอมทำงานหนักก็เพื่อลูกชาย จัดเต็มให้ลูกเสมอ แถมไกลบ้าน บินไปที่เมืองจีนและกำลังจะโกอินเตอร์ไปฮอลลีวูด ส่วนกับอดีตภรรยา “ซาร่า” ตอนนี้ทุกอย่างลงตัว คุยกันได้ด้วยดี

 

 

 

 

5. สงกรานต์ เตชะณรงค์
ปิดท้ายที่คุณพ่อคนดัง 2018 “สงกรานต์” เพิ่งไปข่าวใหญ่ก่อนหน้านี้ หลังจากที่ออกมายอมรับว่าเซ็นใบหย่ากับอดีตภรรยาคนสวย “แอฟ” เรียบร้อยแล้ว แต่หน้าที่ของความเป็นพ่อก็ยังคงดำเนินต่อไปเหมือนเดิม เรียกว่าเป็นการเติมเต็มแบบพอดี เพราะฟากแม่แอฟก็อบรมบ่มเพาะความเป็นผู้หญิงให้ลูกสาวสุดที่รัก “น้องปีใหม่” ส่วนพี่สงกรานต์ช่วยสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิตให้คุณลูกสาวให้สนุกตามวัย

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม khunbuay, fluke777, petercorp, m1keangelo, songkarn_tae
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID