รีเซต

เหตุผลแท้จริง "จอช โบรลิน" ถึงยอมรับบท 'ธานอส' วายร้ายสุดยอดเยี่ยมแห่ง MCU

เหตุผลแท้จริง "จอช โบรลิน" ถึงยอมรับบท 'ธานอส' วายร้ายสุดยอดเยี่ยมแห่ง MCU
Major Cineplex
5 ตุลาคม 2563 ( 18:30 )
324

ข่าวสารวงการหนัง

ในยุคนี้ การได้ร่วมงานกับสตูดิโอยักษ์ใหญ่อย่าง Marvel Studios นอกจากจะเป็นโอกาสอันดี และรายได้จำนวนมากแล้ว ยังเป็นเหมือนใบเบิกทางสู่ความโด่งดัง และการกลับมาโด่งดังอีกครั้งได้อย่างดี นั่นทำให้เราเห็นนักแสดงมากหน้าหลายตา ทั้งหน้าใหม่ และมือเก๋าแวะเวียนมารับบทต่าง ๆ ในเฟรนไชส์ใหญ่ยักษ์นี้ แต่ละคนย่อมมีเหตุผลของตัวเอง เช่นเดียวกับ จอช โบรลิน นักแสดงผู้รับบท ธานอส วายร้ายที่ยอดเยี่ยมที่สุด ผู้กวาดล้างสิ่งชีวิตกว่าครึ่งทั่วทั้งจักรวาล อะไรคือเหตุผลที่เขาก้าวมารับบทสุดแสนจะยิ่งใหญ่บทนี้

ล่าสุด จอช โบรลิน ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ Team Deakins podcast เกี่ยวกับเหตุผลที่แท้จริงที่เขาตกลงมารับบทเป็น ธานอส ในเฟรนไชส์ Avengers ซึ่งเรื่องค่าตอบแทนมันไม่ใช่สิ่งแรกที่เขานึกถึง เขาให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า…

“ผมปฏิเสธเหตุผลไปหลายอย่างเลยนะครับ และทุกคนก็เอาแต่พูดว่า เพราะเงิน! ในตอนที่ผมตอบตกลงเล่น Avengers นั้นมันเป็นเรื่องเล็กมากเลยครับ เพราะมันเป็นแค่ Cameo เล็ก ๆ เพราะฉะนั้นมันเลยไม่ใช่เงินจำนวนมากอะไรเลย เพราะงั้นเงินมันเลยไม่ใช่เหตุผลหลักของผม…

...แต่ในตอนนั้นพวกเขามาพร้อมกับไบเบิลของตัวเอง และผมชอบมันทั้งหมดเลย ถ้ามันเป็นอะไรสักอย่างที่เกี่ยวกับ Avengers ผมไม่ควรพูดงี้นะแต่ผมก็อยากจะพูดอยู่ดี ไอเดียที่ Avengers ทั้งหมดต้องต่อสู้กับคน ๆ เดียว ผมชอบทิศทางนั้นมากเลยล่ะครับ”

ว่ากันง่าย ๆ ก็คือ จอช โบรลิน ตอบตกลงเพราะความสำคัญในบทบาท ธานอส ของเขา ที่เป็นเหมอืนวายร้ายที่ใหญ่ทีุ่สด เหมือนภารกิจสุดท้ายที่เหล่า Avengers ต้องเผชิญหน้า ความสำคัญนั้นเรื่องค่าตอบแทนนั้นจึงไม่ใช่เรื่องสำคัญที่สุดที่จูงใจเขา และด้วยเหตุผลนั้นเองทำให้จอช โบรลิน สามารถถ่ายทอดความเป็นธานอส ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างที่พวกเราได้เห็นกับตาไปแล้ว

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O