“ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช” ส่งซีรีส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ขอฮักได้ไหม” เอาใจชาวอีสานยุคดิจิทัล

“ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช” ส่งซีรีส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ขอฮักได้ไหม” เอาใจชาวอีสานยุคดิจิทัล
แจ็คเก็ตขาว
20 มิ.ย. 62
2.1K

ข่าวสารวงการหนัง “ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช” “ขอฮักได้ไหม”

ทรูมูฟ เอช 4G ที่ดีที่สุด โทรชัด เน็ตแรง เครือข่ายที่ 1 ในใจคนอีสาน รุกตลาดอีสานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือกับ เซิ้ง โปรดักชั่น เจ้าของภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรี่ส์ ที่ทุบทุกสถิติรายได้และยอดวิว จัดทำดิจิทัล ซี่รี่ส์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรื่อง ‘ขอฮักได้ไหม’ ความยาว 9 นาที 5 ตอน เพื่อเอาใจแฟนคลับไทบ้าน และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสานที่อยู่ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทย ทางทรูไอดี เริ่ม 22 มิถุนายนนี้ นอกจากนี้ยังเตรียมจัดคอนเสิร์ตทั่วประเทศเร็วๆนี้

“ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช” “ขอฮักได้ไหม”

นายสกลพร หาญชาญเลิศ ผู้อำนวยการสายงานโมบายล์ นอน-วอยซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “จากการที่ทรูมูฟ เอช พัฒนาโครงข่าย 4G และเพิ่มช่องทางการขายและบริการ ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในภาคอีสาน รวมทั้งจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดด้วยรูปแบบมินิคอนเสิร์ตใน 20 จังหวัดทั่วอีสาน โดยดึงพรีเซ็นเตอร์ขวัญใจชาวอีสาน ไม่ว่าจะเป็น ไผ่-พงศธร, มนต์แคน แก่นคูน, ลำไย ไหทองคำ, ไมค์ ภิรมย์พร และตั๊กแตน ชลดา พบปะพี่น้องชาวอีสานอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดดึง “ไทบ้านเดอะซีรี่ส” ซีรี่ส์ชื่อดัง สัญชาติอีสานแท้ๆ ของค่ายเซิ้ง โปรดักชั่น แอนด์ ออร์แกไนเซอร์ ซึ่งทุบสถิติรายได้กว่า 200 ล้านบาท และยอดวิวเพลงประกอบภาพยนตร์ ทางสื่อออนไลน์ รวมกว่า 1,000 ล้านวิว มาร่วมทำดิจิทัลซีรีส์ใหม่ โปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช” “ขอฮักได้ไหม” ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เน้นความฮาตามสไตล์ไทบ้าน เพื่อเอาใจแฟน ๆ ชาวอีสานทั่วประเทศ ความยาวตอนละ 9 นาที รวม 5 ตอน โดยจะเริ่มตอนแรก 22 มิถุนายนนี้ และยังมีเพลงประกอบซีรีส์และมิวสิควิดีโอ

ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช

“ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช” “ขอฮักได้ไหม”

สำหรับโปรเจกต์นี้ที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษถึง 2 เพลง ร้องโดย “บอย พนมไพร” นักร้อง 300 ล้านวิว โดยสามารถรับชมได้ทางแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี ออนแอร์ 22 มิถุนายนนี้ และพิเศษสุดสำหรับช่องทางแอปพลิเคชั่นทรูไอดี สามารถชมเบื้องหลังสุดพิเศษและมิวสิควิดีโอได้ก่อนใครพร้อมซิงเกิ้ล ใหม่ทั้ง 2 เพลง โดยลูกค้าทรูมูฟ เอชทั้งรายเดือนและเติมเงิน สามารถกดรับเน็ตดูฟรีเดือนละ 60 GB ผ่านแอปทรู ไอดีได้ฟรีไม่เสียค่าเน็ต นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Fan Meet ที่จะพากลุ่มศิลปินไทบ้าน ไปพบกับแฟน ๆ ทั่วประเทศอีกด้วย”

“ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช” “ขอฮักได้ไหม”

โปรเจกต์ดิจิทัล ซีรี่ส์ ‘ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช’ เป็นซีรีส์สไตล์ไทบ้าน นำแสดงโดย ด้งเด้ง - ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร, ฟิฟิล์ม - สิริอมร อ่อนคูณ, นะโม - ธันวาพร นาสมบัติ, เตเต้ - สมชาย สายอุทา, เฟิร์ส - ธนาดล บัวระบัติ และ ตาต้า - ชาติชาย ชินศรี เป็นเรื่องราวของ ชายคนหนึ่งแอบรักผู้หญิงคนหนึ่งและพยายามทำให้ผู้หญิง คนที่ตัวเองแอบรักมารักเค้าให้ได้ โดยพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ทำให้ผู้หญิงคนนั้นเห็นว่าเค้าดีพอและพร้อมที่จะดูแลเธอ โดยเค้ามีเวลาแค่ 7 วันที่จะพิสูจน์ ถ้าได้รับโอกาสนั้นเค้าจะดูแลเธอให้ดีที่สุด

“ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช” “ขอฮักได้ไหม”

“ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช” “ขอฮักได้ไหม”

“ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช” “ขอฮักได้ไหม”

“ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช” “ขอฮักได้ไหม”

เรื่องย่อ

ผู้ชายคนหนึ่งแอบรักผู้หญิงคนหนึ่ง และพยายามทำให้ผู้หญิงคนที่ตัวเองแอบรักมารักเค้าให้ได้ โดยพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ทำให้ผู้หญิงคนนั้นเห็นว่าเค้าดีพอ และพร้อมที่จะดูแลเธอ โดยเค้ามีเวลาแค่ 7 วันที่จะพิสูจน์ ถ้าได้รับโอกาสนั้น เค้าจะดูแลเธอให้ดีที่สุด

โปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ไทบ้าน X ทรูมูฟ เอช” “ขอฮักได้ไหม” ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เน้นความฮาตามสไตล์ไทบ้าน เริ่มออกอากาศตอนแรก 22 มิถุนายนนี้ ทางแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี และคุณสามารถชมภาพยนตร์  ไทบ้าน เดอะซีรีส์ , ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.1 และ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2 ได้ด้านล่างนี้เลย

ไทบ้าน เดอะซีรีส์

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.1

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2