รีเซต

ลุ้นจนตัวเกร็ง! ซีรีส์เกาหลีแนวระทึกขวัญลี้ลับ "Revenant" เตรียมสตรีมมิ่งลงจอ

ลุ้นจนตัวเกร็ง! ซีรีส์เกาหลีแนวระทึกขวัญลี้ลับ "Revenant" เตรียมสตรีมมิ่งลงจอ
Jeaneration
31 พฤษภาคม 2566 ( 09:00 )
308

หลังจากตั้งตารอมานาน คิมอึนฮี นักเขียนชาวเกาหลีชื่อดังเตรียมหวนคืนจออีกครั้งใน Revenant ซีรีส์สุดระทึก เรื่องราวของเหล่าปีศาจ ความตาย และสิ่งลี้ลับสุดอันตรายที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดบน Disney+ Hotstar วันที่ 23 มิถุนายนนี้

ซีรีส์เกาหลีแนวระทึกขวัญสุดลี้ลับ Revenant เล่าเรื่องราวของ กูซานยอง หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมกับความยากจน ผู้พบว่าชีวิตของเธอที่แย่อยู่แล้วกลับแย่ลงไปอีก เมื่อพ่อของเธอได้เสียชีวิตอย่างลึกลับ และเธอก็ไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมโศกนาฏกรรมต้องตามติดเธอไปทุกหนแห่ง จนกระทั่งซานยองเริ่มค้นพบความจริงเบื้องหลังชีวิตต้องคำสาปของเธอ หลังจากที่ได้พบกับ ยอมแฮซัง ชายผู้ที่สามารถมองเห็นเหล่าปีศาจที่มีอำนาจเหนือมนุษย์ พวกเขาทั้งสองคนจึงร่วมมือกันเพื่อค้นหาทางเข้าประตูโลกปีศาจ เพื่อทำลายคำสาปที่ได้ทำลายครอบครัวของพวกเขา 

ซีรีส์ Revenant เขียนโดย คิมอึนฮี ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์เกาหลีสุดฮิตเรื่อง Kingdom, Signal และ Sign กำกับโดย อีจองริม (VIP, The Last Empress) และคิมแจฮง (Blossom Sisters, Blooded Palace) และนำแสดงโดย คิมแทรี (The Handmaiden, Mr. Sunshine) ในบท กูซานยอง หญิงสาวที่พ่อเสียชีวิตอย่างลึกลับ และ โอจองเซ (It’s Okay to Not Be Okay, When the Camellia Blooms) รับบทเป็น ยอมแฮซัง ชายผู้มีความสามารถในการมองเห็นปีศาจ

มาเตรียมตัวสั่นประสาทไปกับ Revenant 23 มิถุนายนนี้ บน Disney+ Hotstar  

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa